Định mệnh của cặp đôi sinh cùng ngày trong cùng một bệnh viện rồi kết hôn sau 50 năm

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/03/2017

Alison Blackwell và James Hodges cùng chào đời tại bệnh viện Berkeley, Gloucestershire vào ngày 3/2/1967. 50 năm sau, 2 người đã cùng nhau kết duyên vợ chồng.

Bạn có tin vào định mệnh không?

Ví dụ như những người sinh cùng ngày với nhau, gặp nhau ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời thì rồi sẽ cùng nhau có cuộc sống hạnh phúc.

Nếu còn chưa tin, câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Alison Blackwell và James Hodges cùng chào đời tại bệnh viện Berkeley, Gloucestershire vào ngày 3/2/1967. Mẹ của 2 người nằm cách nhau cũng chỉ vài mét trong căn phòng bệnh viện năm đó. 

Định mệnh của cặp đôi sinh cùng ngày trong cùng một bệnh viện rồi kết hôn sau 50 năm - Ảnh 1.

Hai người từng xuất hiện trong bức ảnh chung hồi lớp ba.

Vài năm sau, Alison cùng James lại học chung lớp tại trường tiểu học Cam Hoption. Tuy nhiên, khi lên 8 tuổi, James đã chuyển sang trường khác. Hai người mất liên lạc rất lâu cho tới khi James tìm thấy người bạn mình tình cờ qua mạng.

Ở ngưỡng tuổi đã không còn trẻ, Alison và James vẫn tìm thấy ở nhau sự đồng cảm và tình yêu thương. 4 năm sau, vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 50 của cả 2 người, Alison và James đã làm đám cưới, trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn học cũ. Kể cả người thầy giáo từng xuất hiện trong bức ảnh năm nào cũng đã có mặt dự đám cưới.

Alison, quản lý một quán pub cho biết: "Mọi người bảo tôi rằng đó là định mệnh khi 2 chúng tôi đã đến được với nhau. Chúng tôi có quá nhiều điểm chung trong cuộc đời. Định mệnh đã sắp đặt để chúng tôi ở bên nhau".

"James đã thôi không uống rượu kể từ khi chúng tôi làm đám cưới".

James chia sẻ: "Ai cũng hỏi rằng chúng tôi gặp nhau ở đâu lần đầu. Khi tôi nói rằng trong bệnh viện, mọi người đều hoàn toàn ngạc nhiên".

Giờ đây, cả 2 người họ sẽ nắm tay nhau đi suốt chặng đường còn lại của cuộc đời. Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, định mệnh sẽ đưa họ tới những chặng cuối của hành trình hạnh phúc này. 

Định mệnh của cặp đôi sinh cùng ngày trong cùng một bệnh viện rồi kết hôn sau 50 năm - Ảnh 2.

Giờ đây, họ đã có đám cưới hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14