Đình chỉ tài xế và phụ xe điều khiển xe buýt chạy ngược chiều trên đường phố Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 20:25 29/12/2017

Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM đã tạm đình chỉ tài xế điều khiển xe buýt chạy ngược chiều trên đường phố cùng phụ xe.

Ngày 29/12, ông Trần Chí Trung - Giám đốc Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng thuộc Sở GTVT TP.HCM cho biết, đã tạm đình chỉ tài xế và phụ xe điều khiển xe buýt chạy ngược chiều trên đường phố Sài Gòn.

Ông Trung cho biết, tài xế điều khiển xe buýt tên là Phạm Văn Mến và tiếp viên Phạm Tiến Đạt (tổ phục vụ xe buýt). Tài xế Mến là người trực tiếp điều khiển xe buýt số 81 mang BKS 51B - 249.67 chạy tuyến Chợ Lớn - Lê Minh Xuân, chạy ngược chiều trên đường Trần Văn Giàu, quận Bình Tân, TPHCM vào sáng cùng ngày.

Đình chỉ tài xế và phụ xe điều khiển xe buýt chạy ngược chiều trên đường phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc xe buýt chạy ngược chiều khiến nhiều người bức xúc - Ảnh cắt từ clip.

Ông Trung cho biết, ngay khi đoạn clip được đăng tải phía đơn vị đã yêu cầu HTX vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng đình chỉ mọi hoạt động của tài xế Mến trên các tuyến xe buýt do đơn vị đang được giao quản lý, cùng với phương tiện xe buýt liên quan. Đồng thời tiến hành làm rõ, kiểm điểm, xử lý nghiêm đối với tài xế Mến, báo cáo kết quả về trung tâm trong ngày 30/12.

Như đã thông tin, sáng 29/12, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe buýt vô tư đi ngược chiều trên đường phố Sài Gòn.

Clip ghi nhận thì chiếc xe buýt mang BKS: 51B – 249.67 chạy ngược chiều trước hàng loạt phương tiện. Nhiều người sau khi xem đoạn clip không khỏi bức xúc trước hành động của tài xế điều khiển chiếc xe. Người đăng tải và chia sẻ đoạn clip cho biết vụ việc xảy ra ở trên tuyến đường Trần Văn Giàu, quận Bình Tân, TP.HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14