Đình chỉ hợp đồng nhóm HLV Trung tâm California Fitness đánh nam thanh niên rách đầu

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 01/06/2017

Trung tâm California Fitness & Yoga có địa chỉ tại tòa nhà Mipec Long Biên, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đã đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên huấn luyện đã có hành vi đánh rách tai nam thanh niên.

Liên quan đến vụ việc đi cùng bạn gái đến phòng tập Gym California Fitness & Yoga nổi tiếng ở Hà Nội, anh Trần Khắc Duy bị nhóm người làm nghề huấn luyện viên cá nhân của phòng tập này hành hung gãy xương sụn tai và rách đầu xảy ra tối ngày 31/5, ngày 1/6, đại diện Trung tâm TNHH California Fitness & Yoga đã chính thức thông tin về vụ việc.

Theo đó, trong thư gửi khách hàng và các cơ quan truyền thông, đại diện Trung tâm California Fitness & Yoga đã gửi lời xin lỗi khách hàng về sự việc không mong muốn xảy ra tối ngày 31/5. 

Đình chỉ hợp đồng nhóm HLV Trung tâm California Fitness đánh nam thanh niên rách đầu - Ảnh 1.

Anh Duy bị gãy xương sụn tai và rách đầu sau khi bị hành hung.

"Sau khi nhận được thông tin phản ánh về trường hợp anh Trần Khắc Duy, Ban quản lý trung tâm California Mipec đã tiến hành kiểm điểm và xử lý những nhân viên sai phạm nghiêm trọng đối với quy tắc ứng xử và văn hóa công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi đã họp kiểm điểm và kỷ luật ekip trực chiều ngày 31/5 vì không xử lý kịp thời và hiệu quả để sự việc xảy ra", đại diện trung tâm này thông tin.

Theo phía California Fitness, hiện đơn vị đang liên hệ với gia đình anh Trần Khắc Duy để thăm hỏi, hỗ trợ trong việc chữa trị những tổn thương mà anh Duy gặp phải: "Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận và khoan thứ cho bất cứ hành vi bạo lực nào. Việc xô xát cá nhân giữa nhân viên và khách tham quan xảy ra bên ngoài cơ sở của chúng tôi sẽ bị xử lý.

Đình chỉ hợp đồng nhóm HLV Trung tâm California Fitness đánh nam thanh niên rách đầu - Ảnh 2.

Trung tâm California Fitness đã đình chỉ nhóm huấn luyện viên hành hung anh Duy.

Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan điều tra xác minh nguyên nhân và diễn biến sự việc nói trên, đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên tham gia vào vụ xô xát cho đến khi có kết quả cuối cùng. Những người có liên quan sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật", đại diện công ty này khẳng định.

Trước đó, sáng 1/6, kể lại sự việc với chúng tôi, anh Trần Khắc Duy (29 tuổi, trú tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết, khoảng 18h30 hôm qua, anh cùng bạn gái là chị Phan Hà T. đến cơ sở CLB California Fitness ở tòa nhà Mipec Long Biên để tập. Vừa đến check-in thì một huấn luyện viên cá nhân của phòng tập cho rằng anh dẫn người đến cướp khách của họ nên sau đó anh bị nhóm 6,7 hành hung gây gãy xương sụn tai và rách đầu.

Đình chỉ hợp đồng nhóm HLV Trung tâm California Fitness đánh nam thanh niên rách đầu - Ảnh 3.

Phòng tập Gym California Fitness, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi trình báo cơ quan Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, người thân đã đưa anh Duy đi điều trị, khâu vết thương tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Hiện anh Duy vẫn còn choáng váng sau khi sự việc xảy ra.

Trao đổi với chúng tôi, anh Duy cho biết thêm, phía Trung tâm California Fitness & Yoga cũng có gọi điện cho bạn anh để gặp gỡ, xin lỗi sau sự việc. Tuy nhiên, bản thân anh còn rất đau và choáng váng nên anh chưa đồng ý gặp. Anh đang làm việc với Công an phường Ngọc Lâm để giải quyết vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm