Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng

YVan - WeBuy, Theo Helino 17:59 12/03/2019

Một người mặc mẫu bikini này đẹp là vì dáng hợp. Nhưng nếu 2.000 người đều mặc đẹp thì là vì thiết kế đỉnh cao rồi.

Chị em vẫn rỉ tai nhau, bí kíp duy nhất để chọn được một bộ bikini đẹp chính là… dáng đẹp. Bởi bikini là loại trang phục kiệm vải, khó lòng giúp bạn che được những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 1.

Sổ tay “Làm thế nào để mặc bikini đẹp” chỉ có vẻn vẹn hai chữ: Dáng đẹp.

Nhưng mọi định kiến về sự khó mặc của bikini sẽ bị dẹp bỏ, bởi có gần 2.000 người dùng đánh giá 4 và 5 sao cho một mẫu bikini một mảnh của hãng COCOSHIP với những lời ca ngợi có cánh, chất chứa sự hài lòng và biết ơn vì giúp công cuộc chọn đồ đi biển của họ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bikini một mảnh - theo lẽ thường, khó mặc hơn so với loại hai mảnh vì bạn có thể bị hở ngực, chật mông, lại lộ ra tỷ lệ cơ thể chưa hoàn hảo trong một thiết kế liền mảnh. Ấy vậy mà, mẫu bikini họa tiết hoa lá, phong cách retro này lại chinh phục gần 2.000 người dùng trên Amazon nhờ khả năng nịnh dáng đỉnh cao của mình.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 2.

Vóc dáng cân đối, vòng nào ra vòng nấy mặc đẹp không khó.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 3.

Cô gái gầy, khung xương lớn và không có đường cong này vận bộ bikini COCOSHIP vào trông nữ tính, cuốn hút lên bao nhiêu.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 4.

Và một cô gái có thân hình mũm mĩm mặc vào cũng rất “cong”.


Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 5.

Cả thế giới đổ về feedback cho mẫu bikini. Ai mặc vào trông cũng rất này nọ.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 6.

Con số vàng trong làng review đồ tắm.

Dáng áo với phần quai vắt qua cổ, bản to chắc chắn với khe hở nhỏ, tinh tế ở giữa thích hợp với mọi kích thước vòng một và vòng hai - từ cô nàng gầy hai vòng như một hay quý cô mũm mĩm có số đo hơi lớn. Đường hở cut-out ở giữa giúp tổng thể thoáng mắt, sexy hơn vài phần mà không phô phang.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 7.

Không có phụ nữ mặc bikini kém đẹp, chỉ có phụ nữ chưa mua được bikini COCOSHIP.

Phần quần có dáng cạp cao, bóp sát, giúp che bụng mỡ (nếu có) và tôn lên vòng hông nữ tính của người mặc. Vừa hợp người gầy lẫn người người béo, thoải mái, kín đáo lại đủ sexy, đây đúng là bộ bikini "one size fits all"cho cả thế giới rồi.

Đỉnh cao tôn dáng: Mẫu bikini 1 mảnh đơn giản được gần 2.000 chị em trên thế giới tấm tắc khen tôn da, nịnh dáng - Ảnh 8.

Có hơn 21 mẫu cho bạn lựa chọn.

Mẫu bikini của COCOSHIP có một dáng duy nhất nhưng lại có rất nhiều kiểu họa tiết để người dùng thoải mái lựa chọn, kích thước chi tiết từ S đến XXXL nên vóc dáng nào cũng sẽ tìm thấy được mẫu áo tắm cho cuộc đời mình.

Sản phẩm này có giá gần 26 USD (khoảng 600.000 đồng) - khá rẻ đúng không? Xem thêm tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm