Đỉnh cao của "nghệ thuật xếp hình": Anh phi công trực thăng lắp ghép tháp điện khổng lồ nhẹ nhàng như đẩy xe hàng

Nam Thanh, Theo Helino 15:40 22/12/2017

Chứng kiến những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu rằng câu "trăm hay không bằng tay quen" và câu "một nghề cho chín còn hơn chín nghề" đúng tới mức nào. Không biết tốn bao nhiêu giờ bay anh phi công người Canada này mới có thể điều khiển trực thăng điêu luyện tới mức này.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến việc vận chuyện một thứ to hơn cả phương tiện vận chuyển mà không được phép tháo nhỏ hay làm thay đổi, suy chyển gì nó chưa? Video dưới đây được đăng tải bởi DailyMail sẽ phần nào giúp bạn mường tượng ra công việc thú vị này:

Nghệ thuật xếp hình là đây chứ còn đâu nữa.

Như các bạn có thể thấy, việc vận chuyển tháp điện khổng lồ này cũng giống như chơi LEGO vậy, chỉ khác là những miếng gạch thì cực kỳ lớn, và độ chuẩn xác thì phải đảm bảo tuyệt đối, nếu không, đường dây điện sẽ không thể hoạt động. Phi công điều khiển chiếc trực thăng này do đó sẽ phải xoay sở sao cho cả 4 chân của tháp điện vừa hay kết nối hoàn hảo với 4 ngàm đỡ đặt bên dưới, không lệch đi đâu một li.

Việc vận chuyển tháp điện cao gấp 4, 5 lần chiếc trực thăng xem ra không gây khó cho anh phi công này.

Và dưới sự chứng kiến hồi hộp của những người bên dưới mặt đất, nhân vật anh phi công đã thành công trong việc lắp đặt tháp điện cao thế khổng lồ.

Tháp điện cuối cùng đã được kết nối thành công.

Dẫu cho nhìn có vẻ việc nhẹ lương cao, công việc này đòi hỏi một sự tập trung cao độ cũng như kỹ năng nhuần nhuyễn mới làm được. Thế nhưng, cộng đồng mạng cũng không quên mua vui khi chứng kiến cảnh tượng thú vị này với nhiều bình luận hóm hỉnh...

Đỉnh cao của nghệ thuật xếp hình: Anh phi công trực thăng lắp ghép tháp điện khổng lồ nhẹ nhàng như đẩy xe hàng - Ảnh 4.

"Người ta có thể điều khiển mọi thứ chính xác tới mức này, và tôi thì vẫn cộc đầu vào trần nhà mỗi khi vào phòng..."

Đỉnh cao của nghệ thuật xếp hình: Anh phi công trực thăng lắp ghép tháp điện khổng lồ nhẹ nhàng như đẩy xe hàng - Ảnh 5.

"Và nhiều người đến đi tiểu tiện còn bừa ra nữa cơ..."

Đỉnh cao của nghệ thuật xếp hình: Anh phi công trực thăng lắp ghép tháp điện khổng lồ nhẹ nhàng như đẩy xe hàng - Ảnh 6.

"Có nam châm nên mới hút nhau thế đấy. Dễ ợt, tôi cũng làm được!" - Một độc giả khác cũng vui vẻ đùa theo.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm