Đỉnh cao catwalk: Một khi đã đam mê thì triền đê cũng trở thành sàn diễn

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:00 02/09/2018

"Thần thái là thứ tồn tại duy nhất, những thứ còn lại có hay không đều không quan trọng" - bạn sẽ thấy câu nói này cực chuẩn khi xem đoạn clip mẫu làng đi catwalk dưới đây.

Hẳn bạn đã từng xem những show diễn thời trang đẳng cấp và mắt tròn mắt dẹt khi thấy các siêu mẫu đình đám catwalk với thần thái đỉnh cao trong những bộ trang phục lộng lẫy. Nhưng mà, như vậy thì quen thuộc quá! Mới đây, một dàn "siêu mẫu" đã gây choáng khi trình diễn với phong thái tự tin và đầy cuốn hút dù sàn catwalk của họ là... bờ ruộng và trang phục đều làm từ "cây nhà là vườn".

Thần thái ngụt ngàn của dàn "siêu mẫu" catwalk trên... bờ ruộng

Trong đoạn clip, những "người mẫu" diện các loại trang phục nhìn qua thì có vẻ khá thời trang nhưng nhìn kĩ lại thì hoá ra đều được chế cháo từ đủ loại chất liệu giá rẻ như túi nilon, lá cây, lồng bàn, đĩa nhựa... Chẳng có trang phục đắt tiền lấp lánh, không có sân khấu rực rỡ ảnh đèn mà chỉ có bờ ruộng hay triền đê thế mà họ vẫn đi catwalk với thần thái ngút ngàn không khác gì người mẫu chuyên nghiệp ở các fashion show. Tạm quên đi không gian và trang phục thì ai cũng không thể rời mắt khỏi nhưng sải bước tự tin, uyển chuyển và cả khuôn mặt lạnh lùng, sang chảnh của các "người mẫu".

Thần thái không đùa được đâu!

Cuốn hút bất chấp

Thế mới nói câu "Thần thái là thứ tồn tại duy nhất, những thứ còn lại có hay không đều không quan trọng" quả thật chuẩn xác. Đã có thần thái thì cứ yên tâm là đẹp và cuốn hút bất chấp hoàn cảnh luôn!

Phong cách của một "chị đại"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm