Điều vợ chồng David Beckham lo sợ nhất cũng đã đến: Hana Cross mang thai đứa con của Brooklyn?

Linoban, Theo Helino 16:20 02/07/2019

Cộng đồng mạng được phen choáng váng với tin đồn Brooklyn Beckham chuẩn bị lên chức bố.

Theo tờ NW, vợ chồng David Beckham đang háo hức chuẩn bị cho kỷ niệm 20 năm ngày cưới vào ngày 4/7 sắp tới thì lại nhận được "tin dữ" bạn gái hơn tuổi của Brooklyn Beckham đã mang thai. Nguồn tin được cho là thân cận với gia đình Beckham chia sẻ cặp đôi Beck – Vic đã nhiều lần cảnh báo cậu trai cả về mối quan hệ yêu đương với Hana Cross nhưng đều vô ích. "Brooklyn Beckham hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với bố mẹ. David và Victoria thực sự rất đau lòng vì cậu ta".

Mọi việc thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi người này tiết lộ thêm rằng bộ đôi nhà Beckham còn khuyến khích Brooklyn chia tay bạn gái càng sớm càng tốt. Không những không nghe lời, chàng cả còn tính đến chuyện hôn nhân nghiêm túc với Hana. Thậm chí cả hai người đã tính đến chuyện có con dù rất nhiều người ngăn cản.

Điều vợ chồng David Beckham lo sợ nhất cũng đã đến: Hana Cross mang thai đứa con của Brooklyn? - Ảnh 1.
Điều vợ chồng David Beckham lo sợ nhất cũng đã đến: Hana Cross mang thai đứa con của Brooklyn? - Ảnh 2.

Brooklyn bên cạnh bạn gái Hana Cross

Mới đây, trang GossipCop đã đính chính mọi thông tin về việc bạn gái Brooklyn có thai hay rạn nứt gia đình đều là giả. Người đại diện của Victoria còn lên tiếng rằng những lời đồn đại vô căn cứ này là sự xúc phạm lớn đến gia đình Beckham. Mặc dù vợ chồng cựu danh thủ luôn lo lắng cho tình trạng hẹn hò của Brooklyn nhưng quan hệ giữa họ và con trai vẫn rất tốt đẹp, không hề có mâu thuẫn nào xảy ra. David và Victoria còn chưa hề nghe về việc Brooklyn bí mật cùng bạn gái có con bao giờ.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm