Điều tra vụ 1 luật sư, giảng viên có tiếng tử vong, nghi rơi từ tầng 14 của chung cư ở vùng ven Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 01:06 06/04/2020

Người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới chung cư ở vùng ven Sài Gòn nghi rơi từ tầng 14 nên kiểm tra và đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Khuya 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong nghi rơi từ tầng 14 ở chung cư tại khu vực.

Theo đó, khoảng 19h cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư H.A.N. tại huyện Nhà Bè, TPHCM phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động dưới chung cư. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đang nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Bùi Quang Tín (44 tuổi).

Điều tra vụ 1 luật sư, giảng viên có tiếng tử vong, nghi rơi từ tầng 14 của chung cư ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ rơi từ tầng cao tử vong trước đó.

Phía bệnh viện huyện Nhà Bè, TPHCM xác nhận có tiếp nhận bệnh nhân là ông Bùi Quang Tín, tử vong liên quan liên quan đến vụ rơi từ tầng cao của chung cư tại khu vực. Bệnh nhân  được đưa vào bệnh viện khoảng 20h30 cùng ngày. tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Người thân ông Tín cho hay, trước đó ông có đi với bạn tới chung cư trên và xảy ra vụ việc.

Được biết, ông Bùi Quang Tín là tiến sĩ, luật sư, giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ngoài việc giảng dạy ở trường, ông Tín còn có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng chính sách phát triển kinh tế mảng tài chính ngân hàng ở Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm