Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê "bắt cóc" ở teaser phim kinh dị Bóng Đè

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 16/04/2021

Khán giả sẽ có dịp thấy một Diệu Nhi rất khác, rất "căng" ở phim kinh dị Bóng Đè.

Vào ngày 16/4, dự án phim kinh dị Bóng Đè của đạo diễn "trăm tỷ" Lê Văn Kiệt đã tung ra teaser đầu tiên, hé lộ câu chuyện ghê rợn tột cùng về hiện tượng bí ẩn mà nhiều người từng gặp trong cuộc sống - bóng đè. Bên cạnh hai sao nhí đã giới thiệu từ trước là Mai Cát Vi - Lâm Thanh Mỹ, teaser Bóng Đè còn bật mí thêm những cái tên quen thuộc và đáng chú ý khác.

Teaser Bóng Đè mở đầu với một khung cảnh có thể nói là quen thuộc trong hầu hết phim kinh dị: gia đình có con nhỏ dọn đến một căn nhà mới bí ẩn. Nếu để ý kĩ thì gia đình này thiếu vắng hình bóng của mẹ, chỉ có người cha tên Thành (Quang Tuấn) và hai đứa con nhỏ Yến (Mai Cát Vi) - Linh (Lâm Thanh Mỹ). Tiếp theo đó, Thành và Yến cẩn thận cúi lạy trước bàn thờ ai đó, như một dấu hiệu cho đời sống tâm linh khó tránh khỏi của họ ở nơi mới.

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 2.

Lâm Thanh Mỹ

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 3.

Quang Tuấn

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 4.

Mai Cát Vi

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 5.

Ngôi nhà mới này có thờ phụng một nhân vật bí ẩn nào đó

Đoạn clip của Bóng Đè dần chuyển màu u tối, sau đó khiến người xem phải thót tim với một thực thể ghê rợn đang ngồi hẳn lên người bé Yến đang ngủ say. Thực thể này dường như có sức mạnh và sự chi phối lớn khi tác động và khiến nhiều người khác quằn quại như bị ma nhập, trong đó có cả Thành. Lúc này, một nhân vật quan trọng khác xuất hiện, đó chính là Diệu Nhi. Chỉ xuất hiện trong hai cảnh ngắn nhưng Diệu Nhi đã để lại ấn tượng sâu sắc với dáng vẻ nửa tỉnh nửa mê, dùng hành động như đang thôi miên đối phương, để rồi sau đó bị thực thể tà ác kéo vào bóng tối. Đoạn teaser kết thúc khi một loạt người dân như bị ma ám, hành xử kỳ lạ và có phần nguy hiểm. Liệu đây sẽ là cuộc chiến giữa người và ma, giữa gia đình Thành và binh đoàn hàng xóm bị "ma nhập", hay chỉ là một chiêu hù dọa ác ý từ ai đó?

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 6.

Diệu Nhi xuất hiện trong teaser Bóng Đè

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 7.

Diệu Nhi bị kéo đi tàn bạo, Quang Tuấn thì như bị tà ma nhập vào người

Diệu Nhi nửa tỉnh nửa mê, bị hạm đội ma quỷ miền quê bắt cóc ở teaser phim kinh dị Bóng Đè - Ảnh 8.

Ai nấy đều "tỉnh tỉnh mê mê", co giật rồi cuồng loạn như cô hồn

Sau thành công vang dội của Hai Phượng, Lê Văn Kiệt bắt tay sản xuất Bóng Đè từ năm 2019, và trải qua bao nhiêu thăng trầm thì cuối cùng phim cũng đã chốt ngày ra rạp. Đây không chỉ là lối tiếp cận gây tò mò, hấp dẫn đối với hiện tượng "bóng đè" xảy ra nhan nhản ngoài đời, mà còn đánh dấu màn hợp diễn đáng mong chờ của cặp sao nhí Mai Cát Vi - Lâm Thanh Mỹ, hứa hẹn mang đến câu chuyện tình chị em tỏa sáng trong bối cảnh cận kề cái chết.

Teaser phim Bóng Đè

Bóng Đè chính thức ra rạp từ ngày 14/5/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày