Diệu Nhi "ghiền" Anh Tú tới mức ngăn fan ôm chồng, hô hào ầm ĩ cả rạp phim

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 16:02 13/02/2024

Đến Anh Tú cũng "cạn lời" trước mức độ "ghiền chồng" của Diệu Nhi.

Tết Giáp Thìn đánh dấu cột mốc lớn với Diệu Nhi - Anh Tú khi cả hai lần đầu hợp tác cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh mang tên Gặp lại chị bầu. Đi cinetour cùng ekip tại một số tỉnh thành vào cả dịp Tết, Anh Tú - Diệu Nhi luôn xuất hiện kè kè khiến người hâm mộ thích thú.

Xuất hiện cùng ông xã chưa đủ, Diệu Nhi còn liên tục có nhiều hành động "đánh dấu chủ quyền" khiến Anh Tú cũng phải "chết lặng". Theo đó, khi đến tỉnh Bến Tre, Anh Tú được nhiều fan nữ xin chụp ảnh cùng. Nhân lúc đặt câu hỏi cho đoàn phim, một fan của ông xã Diệu Nhi còn tranh thủ bước lên gần Anh Tú để ôm nam diễn viên khiến "Chị đẹp" giận ra mặt, giật micro từ chồng để đưa ra luật: "Em là người cuối cùng được lên bục nha, vì thấy sao mà ôm chồng chị quá... cho nên mọi người trả lời câu hỏi tiếp theo cứ đứng tại chỗ nha. Nhi sẽ là người đưa micro cho mọi người".

Clip: Diệu Nhi đòi khán giả đứng tại chỗ trả lời câu hỏi, đề phòng chồng bị fan ôm

Chưa dừng tại đó, Diệu Nhi còn chứng minh "độ ghiền chồng số 1" khi hô to khắp nơi giới thiệu về ông xã: "Chồng chị nè... cô ơi chồng con nè cô. Chào mọi người, mình là vợ của Anh Tú, cả nhà có thấy Anh Tú đẹp trai không ạ? Chồng của Diệu Nhi đó!". Trước độ lầy lội của Diệu Nhi, Anh Tú chỉ biết đứng yên cười tít mắt.

Clip: Diệu Nhi hô to giới thiệu chồng với khán giả

Anh Tú và Diệu Nhi chính thức khoe ảnh đăng ký kết hôn vào cuối tháng 8/2022 sau hơn 7 năm yêu đương. Cho đến tháng 10/2022, cặp đôi đã về chung một nhà với một đám cưới lãng mạn. Dù từng hẹn hò kín tiếng nhưng sau khi kết hôn, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau lên mạng xã hội.

Diệu Nhi ghiền Anh Tú tới mức ngăn fan ôm chồng, hô hào ầm ĩ cả rạp phim - Ảnh 3.
Diệu Nhi ghiền Anh Tú tới mức ngăn fan ôm chồng, hô hào ầm ĩ cả rạp phim - Ảnh 4.

Trong một buổi trò chuyện gần đây với chúng tôi, Anh Tú và Diệu Nhi đã có dịp chia sẻ về chuyện lần đầu hợp tác cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh. Vốn là người "ghiền vợ", cứ thấy vợ là muốn xích lại gần nhưng Anh Tú cũng phải kìm cảm xúc vì muốn tôn trọng ekip và nhiều đồng nghiệp khác: "Đôi khi, tôi phải bảo vợ ngồi xa ra để đỡ phải nhìn thấy".

Diệu Nhi cũng có những suy nghĩ tương tự. Cô nói về chuyện tương tác với chồng trên phim trường: "Tú có kiểu hay khều khều, móc móc, đụng chạm, nựng nựng. Nhi thích làm việc phải tôn trọng những người xung quanh, đặc biệt với những người trong đoàn phim đang bị ế nữa. Chắc chắn họ sẽ rất khó chịu với cái cặp này. Hai vợ chồng cũng phải tập trung khá là nhiều".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày