Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: "Chơi xong muốn bay cả bữa sáng!"

Anna, Theo Helino 21:15 09/08/2019

Các trò chơi mạo hiểm luôn gây tò mò, hấp dẫn với người xem, nhưng phải đảm bảo sức khoẻ và tinh thần, đừng cố quá như Diệu Nhi!

Diệu Nhi và chị gái đang có chuyến đi Seoul, Hàn Quốc để ghi hình cho một số chương trình. Lịch trình công viên tuy bận rộn là thế, nhưng cô cũng không quên dành thời gian để đi tham quan, ăn chơi xung quanh thành phố. Mới đây nhất, thánh nhây đã làm fan “hú hồn” khi đăng tải clip chơi trò rơi tự do trên Instagram - khu vực giải trí đông khách nhất công viên Lotte World, Seoul, Hàn Quốc.

Diệu Nhi và chị gái đến công viên cổ tích Lotte World.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 2.

Lúc bước vào còn tươi tỉnh, hớn hở như thế này…

… lúc chơi thì “hồn bay phách lạc”.

Hoàn thành xây dựng vào năm 1989, Lotte World được Guinness công nhận là công viên giải trí trong nhà đầu tiên của thế giới và đến nay vẫn là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới với tổng diện tích lên tới 130 ngàn mét vuông. Bao gồm khu vui chơi ngoài trời Magic Island (ở giữa hồ Seokchon) và khu vui chơi trong nhà Lotte World Adventure.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 4.

Lotte World nhìn từ trên cao.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 5.

Khu Magic Island ngoài trời.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 6.

Khu Lotte World Adventure trong nhà.

Trò chơi khiến Diệu Nhi “ói cả bữa sáng trong bụng” có tên là Gyro Drop. Khi tham gia, người chơi sẽ được… rơi tự do ở độ cao 70 mét với tốc độ 100km/h, đồng thời xoay tròn liên tục trên không trung. Nghe thôi cũng đủ “hồn bay phách lạc rồi”, khi nhìn hình còn hãi hơn.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 7.
Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 8.

Vòng xoay "tử thần", nhìn thôi cũng sợ rồi!

Video chơi vòng xoay “tử thần” của Diệu Nhi vừa sợ, vừa “lầy”.

Vừa bước xuống vòng xoay, cô đã phải thốt lên: “Nó đưa em lên được, là nó đưa em xuống được, nhưng em biết, nó không cho em ăn được, nhưng nó sẽ cho em… ói được. Sáng ăn có bao nhiêu đâu mà dụ tui lên cái trò này. Dặn chị hai quản lý mua giùm tô phở để tí xuống ói cái có đồ ăn liền. Nhưng vô vọng…”.

Diệu Nhi “chết lặng” sau khi chơi trò rơi tự do tử thần ở Hàn Quốc, nửa đùa nửa thật: Chơi xong muốn bay cả bữa sáng! - Ảnh 10.

Dù trò chơi mạo hiểm luôn kích thích trí tò mò của người chơi, đem đến cảm giác vừa sợ, vừa hứng thú, nhưng luôn cần phải đảm bảo sức khoẻ khi trải nghiệm. Sợ độ cao hay bệnh tim thì đừng liều chơi nhé! "Đi gặp chị Huệ" như Diệu Nhi là còn… nhẹ chán.

Bình luận

  • Đọc thêm