Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film du lịch cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên

Anna, Theo Helino 14:15 08/08/2019

Trong tài khoản Instagram phụ này, Jennie lưu trữ những khoảnh khắc của BLACKPINK chủ yếu khi lưu diễn nước ngoài, các cô gái đã có khoảng thời gian đi du lịch, dạo chơi đầy vui vẻ, thoải mái.

08/08/2019, một ngày đặc biệt với BLACKPINK và Blinks, như vậy đã 3 năm trôi qua kể từ ngày debut rồi. Có lẽ cũng không cần nói nhiều hơn về những gì mà các cô gái và fan trải qua, khi cùng nhau làm nên những kỷ lục vô tiền kháng hậu, cùng nhau đem tên tuổi BLACKPINK tới toàn cầu. Giờ là lúc để tất cả mọi người tận hưởng không khí kỷ niệm, trao nhau những lời yêu thương và tri ân. Và trong lịch sử Kpop, chắc đây là lần đầu tiên có 1 idol tặng fan món quà kỷ niệm đầy tính nghệ thuật và kỳ công như Jennie mất.

Biết gì không? Jennie đã lập hẳn 1 tài khoản Instagram phụ để đăng những bức ảnh film do chính tay cô chụp, chủ yếu là khi BLACKPINK đi lưu diễn, đi nước ngoài du lịch. Dù Jennie chụp đầy ngẫu hứng, không chủ đích, không cầu kỳ, nhưng tấm nào cũng đầy tính nghệ thuật hoài cổ, chứa đựng những giây phút thoải mái, thư giãn nhất của các cô gái. Điều đặc biệt hơn cả là Jennie đã để đến 08/08 mới công bố tài khoản này, đồng thời kỳ công tính toán tới mức, khi nhìn vào bức ảnh đầu tiên được đăng tải trên IG phụ, nhiều Blinks không khỏi xúc động.

Jennie mới công bố tài khoản phụ trên story Instagram chính, cô viết: “Một món quà nho nhỏ dành cho các cậu”.

“Mình đã muốn làm việc này từ khá là lâu rồi, thực chất không có gì quá đặc biệt cả, nhưng mình thực sự tận tâm với nó từng chút một. Dẫu sao mình vẫn hi vọng Blinks các cậu sẽ thích nó” - những dòng chia tận tâm của Jennie.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 3.

Tài khoản phụ của Jennie @lesyeuxdenini sau một đêm công bố.

“Les yeux de nini” trong tiếng Pháp có nghĩa là “đôi mắt của Nini”. Đúng vậy, mỗi tấm hình đều là những khoảnh khắc được lưu trữ lại, qua góc chụp đầy nghệ thuật của Jennie. Từ khi Jennie Kim trở thành Jennie, từ khi có BLACKPINK và Blinks, cuộc sống của Jennie đã thay đổi mãi mãi, và cô trân trọng sự đổi thay đó tới mức sẵn lòng làm những điều nhỏ nhặt, nhưng vĩ đại như thế này:

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 4.

Những shoot hình film trắng đen đầu tiên trên tài khoản phụ của Jennie, hồi BLACKPINK đến Paris tham dự show của Chanel tại Paris Fashion Week 2019.

Jennie đã đến The Metropolitan Museum of Art trong chuyến đi đến New York của BLACKPINK hồi tháng 4. Năm 2019, bảo tàng nghệ thuật Metropolitan cũng là nơi diễn ra sự kiện MET Gala của giới nghệ sĩ Hollywood và toàn cầu.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 6.

Cổng studio The Late Late Show with James Corden, đây là Jennie chụp khi BLACKPINK đến studio ghi hình.

BLACKPINK trong chuyến dạo chơi biển California hồi tháng 5, ở đây Jennie đã chụp khá nhiều ảnh.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 8.

Jennie cũng tiện tay “bắn” vài shoot hình về phố xá, bãi biển, bầu trời… ở California. Chụp ngẫu nhiên mà qua nước ảnh film vẫn cực “nghệ”.

Đêm diễn của BLACKPINK tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Những người tham dự lễ hội âm nhạc may mắn lọt vào ống kính của cô nàng.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 11.

Background bức hình check-in “huyền thoại” với vòng đu quay Coachella 1 thời của Jennie, còn nhớ chứ?

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 12.

Một vài tấm hình chưa rõ thời gian và địa điểm chụp cụ thể, nhưng ảnh film với đèn flash khiến người xem cảm tưởng như 1 tác phẩm của nữ nhiếp ảnh gia Trung Quốc nào đó vậy!

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 13.

“Cameo” Jisoo đứng một mình giữa nhiều cái cây.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 14.

Hồi BLACKPINK còn quay show BLACKPINK HOUSE.

BLACKPINK đi chợ đêm Thái Lan.

Hai bức hình Jennie selfie với 2 chiếc máy film của cô.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 17.

BLACKPINK ở Barcelona, Tây Ban Nha. Thời điểm này Jennie đã ghé thăm bảo tàng ảo giác Casa Mila cùng Jisoo.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 18.

Vương cung Thánh đường Sagrada Família - nhà thờ hơn 1 thế kỷ chưa xây dựng xong ở Barcelona.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 19.

Jennie trong chuyến lưu diễn ở Paris hồi tháng 6.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 20.

Cuối cùng, BLACKPINK ở Hawaii tháng 7 vừa rồi.

"Có những thứ không thay đổi. 3 năm với 3 cô gái này đã mang đến rất nhiều niềm vui và những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của mình. Một năm vừa qua đã rất tuyệt vời và mình cảm thấy như tất cả chúng ta đã trưởng thành rất nhiều, mình không thể chờ đợi 30 năm tiếp theo cùng với tất cả các bạn. Mình yêu các bạn, chúc mừng kỷ niệm 3 năm BLACKPINK", Jennie đã viết caption cho bức hình này trên Instagram chính.

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 21.

Và điều “kỳ diệu” nhất mà các Blinks đã phát hiện ra ở tấm hình đầu tiên Jennie đăng tải trên tài khoản phụ này, vào ngày 12/05, tính đến 08/08 (ngày công bố IG phụ cũng là kỷ niệm 3 năm debut) là tròn 88 ngày. Tuy là 1 chi tiết rất nhỏ, nhưng cũng đủ để thấy Jennie đã thực sự tâm huyết và chuẩn bị cho món quà mới lạ như thế nào. Cảm ơn Kim Jennie!

Kỷ niệm 3 năm debut, Jennie tặng fan tài khoản IG toàn ảnh film cực “nghệ”, điều kỳ diệu nhất nằm ở bức hình đầu tiên - Ảnh 22.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm