Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây!

Gia Hiển, Theo Helino 15:13 07/08/2019

“Bị lừa” 1 lần là do ảnh trên mạng, nhưng lần thứ 2 là do chính mình quá tin người rồi!

Nói ngoa một chút, giờ cái chuyện “bị lừa” khi đi du lịch mà ảnh trên mạng đẹp lung linh, nhưng ngoài đời lại không được như vậy quá phổ biến rồi, có khi còn gặp nhiều hơn số lần bị huỷ kèo trong đời người mất! Nhưng như vậy thì không có nghĩa cư dân mạng trên Instagram sẽ… buông tha cho chúng ta. Lại 1 lần nữa câu chuyện “dở khóc dở cười” giữa ảnh trên mạng - ngoài đời ở New York được trang Buzzfeed bóc trần, cảnh giác các du khách có ý định đến những địa điểm này.

Tuy rằng mình không có khả năng chỉnh ảnh đẹp như dân tình trên mạng, nhưng biết những lời nói dối sau để còn tránh, kẻo đi New York mà rước bực vào thân vì “bị lừa”!

1. Tàu điện ngầm

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 1.

Xem phim thi thoảng thấy nữ chính ngồi 1 mình trên tàu điện ngầm giờ tan làm, mệt đến ngủ thiếp đi, rồi nam chính sẽ đưa bờ vai ra cho tựa vào… Ồ, lãng mạn ghê ấy, New York - thành phố tình yêu công sở nhỉ? Ảnh @tay.so.bae.

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 2.

Lãng mạn ghê, cố tìm được chỗ đứng đã rồi hãng tính ngủ nha!

2. Quảng trường Thời đại (Times Square)

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 3.

Nơi trung tâm của New York, du khách nào cũng được khuyên là nên đến.

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 4.

Zoom vào này.

3. Công viên trung tâm (Central Park)

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 5.

Ngày đầu tiên đặt chân đến New York, vào công viên trung tâm đi dạo, check-in với những góc quay “huyền thoại” thường thấy trong phim Hollywood, nghe thì quá hoàn hảo cho một buổi sáng, nhưng…

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 6.

Chúc tìm được chỗ vắng người để check-in nhé!

4. Khách sạn Grand Central

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 7.

Mê ly làm sao khi ngước nhìn công trình kiến trúc nghệ thuật nằm trong top 10 điểm đến thu hút khách du lịch nhất thế giới này. Ảnh @lunchwithgreg_photography.

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 8.

Và Grand Central có đến 750.000 du khách đến thăm mỗi ngày.

5. Đảo Coney

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 9.

Đến New York dịp mùa hè mà không tới đảo Coney thì làm sao cảm nhận được “summer vibes”? Ảnh @lisamarie_schiffner.

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 10.

Mà thôi, đi chỗ khác cũng được…

6. Cầu Brooklyn (The Brooklyn Bridge)

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 11.

Tưởng tượng xem, được đi dạo một mình trên cầu Brooklyn, nhìn xuống dòng sông phản chiếu thành phố lung linh…

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 12.

Cứ tưởng tượng tiếp đi vậy.

7. Đường phố

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 13.

Đến New York phố xá lung linh, hiện đại, đứng bừa cũng được kiểu ảnh ra trò ư? Ảnh @ _k3lly_m0th3_.

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 14.

Nghĩ lại đi, đông khủng khiếp!

Đã cảnh giác sau mấy lần “bị lừa” vì ảnh trên Instagram quá khác ngoài đời, nhưng New York vẫn tiếp tục “nói dối” tôi như thế này đây! - Ảnh 15.

Cũng có rác trên vỉa hè.

Nguồn: Buzzfeed.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm