Điều kì diệu nhất Got Talent: Cô gái khiếm thính đi thi hát và khiến hàng triệu khán giả xúc động!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 07/06/2017

Tiết mục của thí sinh khiếm thính Mandy Harvey có gì đặc biệt mà khiến giám khảo vốn nổi tiếng khó tính Simon Cowell xúc động đến vậy?

Mandy Harvey có lẽ là một trong những thí sinh có buổi thử giọng ấn tượng nhất tại chương trình "America's Got Talent 2017". Giọng ca 29 tuổi bị mất thính giác ở cả hai tai khi cô 18 tuổi do bị bệnh thoái hóa tai trong khi cô còn là sinh viên năm nhất và đang theo đuổi âm nhạc.

Điều kì diệu nhất Got Talent: Cô gái khiếm thính đi thi hát và khiến hàng triệu khán giả xúc động! - Ảnh 1.

Mandy Harvey - cô gái khiếm thính lay động trái tim khán giả truyền hình

Mandy đã phải rời khỏi khóa học nhạc và tự học hát lại bằng cách sử dụng sự ghi nhớ cơ bắp và cảm nhận sự rung động của âm nhạc bằng đôi chân của mình. Cô đã trình bày một bài hát tuyệt vời mà cô đã viết "Try" khiến khán giả xúc động đến rơi nước mắt.

Giám khảo khó tính Simon Cowell đã trao cho Mandy tấm vé vàng giúp cô đi thẳng đến vòng Liveshow. Simon còn gọi buổi thử giọng này là "một trong những điều kỳ diệu nhất mà tôi từng thấy và nghe thấy".

Cả trường quay rơi nước mắt khi nghe Mandy hát

Giám khảo Simon tặng cho cô nàng vé vàng đi thẳng vào vòng Liveshow

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm