Trường Giang, Quyền Linh tới chúc mừng Lý Hải

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:15 26/04/2023

Khoảnh khắc bộ 3 Lý Hải - Quyền Linh - Trường Giang cùng xuất hiện gây chú ý, mối quan hệ của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC Quyền Linh, Trường Giang là 2 trong số hàng trăm khách mời xuất hiện tại sự kiện của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà diễn ra tối 25/4. Khác với mọi khi, trong lần lộ diện đặc biệt này Trường Giang đích thân mang hoa và còn trao cái ôm thân thiết dành cho đàn anh. Quyền Linh hào hứng livestream suốt cả thảm đỏ, nam MC vui vẻ ra mặt khi hội ngộ Lý Hải.

Trường Giang và MC Quyền Linh còn có khoảnh khắc đứng cạnh nhau, ánh mắt thể hiện sự tự hào khi dõi theo sự kiện của đàn anh. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa Trường Giang, MC Quyền Linh và Lý Hải khiến dân tình tò mò.

Trường Giang hiếm hoi dự sự kiện, nam danh hài và Quyền Linh thu hút sự chú ý của khán giả

Trong một chương trình truyền hình, Lý Hải từng kể chuyện bị các nhà đầu tư từ chối khi bắt đầu chuyển sang con đường làm đạo diễn, anh nói: "Khi đọc kịch bản, các nhà đầu tư rất thích và muốn đầu tư ngay. Vậy mà vừa biết tôi đạo diễn thì họ lập tức trả kịch bản về". Thời điểm gần 10 năm trước, các diễn viên cũng e dè lúc biết Lý Hải là người sản xuất phim điện ảnh Lật Mặt.

Thế nhưng chính Trường Giang là người hết mực tin tưởng, vui vẻ đồng hành cùng Lý Hải trong sản phẩm đầu tiên. Khán giả cho rằng sự thành công của chuỗi phim Lật Mặt có một phần không nhỏ là đóng góp của Trường Giang. Chính vì vậy, Lý Hải - Trường Giang luôn dành sự trân trọng và quan tâm dành cho nhau. Hầu hết các sự kiện của vợ chồng Lý Hải thì danh hài "Mười khó" đều có mặt để tham dự.

Trường Giang tặng hoa và ôm lấy Lý Hải khiến Minh Hà trêu: "Hôm nay là ngày những người đàn ông tặng hoa cho nhau"

Trường Giang, Quyền Linh tới chúc mừng Lý Hải - Ảnh 4.

Trường Giang luôn có mặt trong các sự kiện của Lý Hải bởi mối quan hệ thân thiết từ gần 10 năm trước

Quyền Linh và Lý Hải đã có hơn 30 năm xây dựng tình bạn đẹp trong làng giải trí Việt. Lý Hải - Quyền Linh đều là những nghệ sĩ đi lên từ cuộc sống nghèo khó, vất vả nên có sự thấu hiểu cảm thông dành cho nhau. MC Quyền Linh và Lý Hải từng học cùng trường Sân khấu Điện ảnh. Đáng nói, dù nhỏ tuổi hơn nhưng MC Quyền Linh gọi Lý Hải là "mày - tao" vì xem nhau như anh em.

Minh Hà - vợ Lý Hải từng thay mặt chồng giải thích về việc dù chênh lệch tuổi nhưng nam đạo diễn vẫn học cùng lớp với Quyền Linh: "Anh Hải sinh năm 1968, vào trường Sân khấu Điện ảnh năm 1986, trừ ra là 18 tuổi vậy là học đúng tuổi. Sau một hồi điều tra đã hiểu ra vì sao bạn học chung mà khác tuổi vì ngày xưa học văn hoá và học năng khiếu là riêng song song nhau".

Sau 3 thập kỷ, Quyền Linh và Lý Hải đều đã có những định hướng riêng nhưng điểm chung là 2 nghệ sĩ đều xây dựng đời tư trong sạch, nói không với chiêu trò và đều được nhiều khán giả yêu mến. Lý Hải, Quyền Linh cũng có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc bên hậu phương vô cùng vững chắc. Đây cũng là lý do Quyền Linh luôn có mặt và hào hứng khi chứng kiến sự thành công của Lý Hải.

Khoảnh khắc hội ngộ đáng yêu của Quyền Linh và Lý Hải

Trường Giang, Quyền Linh tới chúc mừng Lý Hải - Ảnh 6.

Cả hai có tình bạn kéo dài hơn 30 năm, từ lúc khó khăn đến ngày thành công vẫn rất thân thiết

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14