Diệp Lâm Anh đăng bài "dằn mặt" giữa đêm, đáp trả sau nghi vấn bị Quỳnh Thư ẩn ý "đá xéo" chuyên bày mưu tính kế hại người

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 11:27 17/02/2024

Động thái mới đây của Diệp Lâm Anh được cho là đáp trả dòng trạng thái ẩn ý trước đó của Quỳnh Thư.

Rạng sáng 17/2, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng đàn "dằn mặt" ai đó muốn nói gì thì nên thẳng thắn, thay vì ẩn ý úp mở. Người đẹp viết: "Học cách nói thẳng đi nào. Thích gì nói, muốn gì nói! Cứ bóng gió với ẩn ý. Đùa, nhiều lúc tưởng đang quay về thời văn học cấp phổ thông trung học".

Dưới phần bình luận, khi bạn bè và người hâm mộ thể hiện sự thích thú trước thái độ "cực căng" của Diệp Lâm Anh, cô cũng không ngại tuyên bố mình đang "bật chế độ cà khịa".

Diệp Lâm Anh đăng bài dằn mặt giữa đêm, đáp trả sau nghi vấn bị Quỳnh Thư ẩn ý đá xéo chuyên bày mưu tính kế hại người - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh đăng đàn giữa nghi vấn bị "ai đó" ẩn ý là người chuyên bày mưu tính kế

Diệp Lâm Anh đăng bài dằn mặt giữa đêm, đáp trả sau nghi vấn bị Quỳnh Thư ẩn ý đá xéo chuyên bày mưu tính kế hại người - Ảnh 3.

Bài đăng của Diệp Lâm Anh được cho là nhắm đến Quỳnh Thư, vì trước đó Quỳnh Thư cũng có dòng trạng thái ẩn ý về việc bị ai đó bày mưu tính kế hãm hại. Tình địch cũ của Diệp Lâm Anh viết: "Ngồi suy đi ngẫm lại chính ra phải cảm ơn người bày mưu tính kế, bỏ tiền bỏ sức ra hại mình, để mình có thể tìm ra chân ái cuộc đời mình… Và khi bạn có cuộc sống chất lượng, bạn sẽ quên những người kém chất lượng".

Diệp Lâm Anh đăng bài dằn mặt giữa đêm, đáp trả sau nghi vấn bị Quỳnh Thư ẩn ý đá xéo chuyên bày mưu tính kế hại người - Ảnh 4.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh là một trong những "chị đẹp" Vbiz sở hữu lượng fan đông đảo. Sau ly hôn, nhan sắc và sự nghiệp của cô thăng hạng vượt bậc.

Trong khi đó, Quỳnh Thư hậu ồn ào tình ái vẫn thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích, mỉa mai. Gần đây, nữ người mẫu liên tục khoe về cuộc sống hạnh phúc và được bạn trai Việt kiều Đức cầu hôn ở châu Âu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày