Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính

ON, Theo Helino 22:30 24/06/2018

Nam diễn viên tân binh sinh năm 1994 Song Kang gây sốt với ngoại hình hoàn hảo, hội tụ vẻ đẹp của 4 mỹ nam Yook Sung Jae, Ahn Jae Hyun, Cha Eun Woo và Ji Chang Wook.

Ngày 24/6, công ty Namoo Actors, nổi tiếng quản lý cho toàn mỹ nam mỹ nữ của làng điện ảnh Hàn như Park Min Young, Lee Jun Ki, Moon Geun Young, Kim Jae Kyung..., đang tung ra loạt hình hậu trường của một nam diễn viên tân binh và ngay lập tức gây chú ý. Tân binh sinh năm 1994 này khiến chị em phát sốt vì quá điển trai, hội tụ hết vẻ đẹp của dàn mỹ nam của cả làng điện ảnh lẫn âm nhạc xứ Hàn như Ahn Jae Hyun, Ji Chang Wook, Yook Sung Jae, Cha Eun Woo... Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp như hoa, đối lập với body khổng lồ. Được biết, nam diễn viên này tên là Song Kang, sinh năm 1994, cao 1m84, mới ra mắt vào năm 2017.

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 1.

Song Kang nổi bần bật giữa đám đông vì chiều cao khủng, gương mặt điển trai

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 2.

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 4.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 5.

Anh chàng có khuôn mặt đẹp đến từng đường nét: đôi mắt to tròn, sống mũi cao vút, đôi môi dày cùng gương mặt như muốn đòi mạng chị em. Làn da trắng cùng nét ngây thơ trên gương mặt Song Kang khiến fan liên tưởng đến các idol nam thế hệ mới

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 6.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 7.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 8.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 9.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 10.

Song Kang tỏa sáng với gương mặt đẹp như hoa. Góc nghiêng thần thánh là góc độ khoe triệt để vẻ đẹp của chàng tân binh này

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 11.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 12.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 13.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 14.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 15.

Vầng trán bảnh bao của Song Kang

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 16.

Song Kang có bờ vai thái bình dương, rộng khó tin, đầy nam tính

Cao 1m84, Song Kang sở hữu đôi chân dài miên man, hình thể cao lớn

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 18.
Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 19.

Song Kang đẹp như một bức tranh trong ảnh hậu trường

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 20.

Gương mặt hoàn hảo của Song Kang...

Diễn viên tân binh sinh năm 1994 bỗng được chú ý vì quá điển trai: Mặt đẹp như hoa, body lại khổng lồ đầy nam tính - Ảnh 21.

... được nhận xét là hội tụ hết nét đẹp từ 4 mỹ nam Yook Sung Jae, Ahn Jae Hyun, Cha Eun Woo và Ji Chang Wook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm