Hóng

Diễn viên Quỳnh Thư - nữ chính đi ra từ nhà riêng cùng chồng D.L.A có động thái khi clip rầm rộ, liên quan đến cả Ngọc Trinh

Dưới Gốc Mít, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/10/2021

Diễn viên Quỳnh Thư liệu có nhắc đến ồn ào đang gọi tên mình?

Hôm qua, MXH rần rần trước đoạn clip chồng của D.L.A bị bắt gặp đi ra từ nhà 1 người phụ nữ. Bước ra từ cửa vào buổi sáng, ông xã của D.L.A mặc đồ quần ngắn, áo thun và đi dép còn người phụ nữ kia diện váy ngủ gợi cảm, khuôn mặt không make up. Theo quan sát, cả hai đi sát cạnh nhau, có cử chỉ khá gần gũi, còn mặt đối mặt nói chuyện rất lâu trước khi rời đi.

Đến sáng ngày 30/10, netizen đặt nghi vấn người phụ nữ trong đoạn clip kể trên chính là diễn viên Quỳnh Thư. Ngay lúc này, động thái của nữ diễn viên nói trên được quan tâm hơn cả. Cụ thể, vào khoảng thời gian đoạn clip chồng của D.L.A đi ra từ nhà 1 người phụ nữ được lan truyền trên MXH, Quỳnh Thư vẫn thoải mái chia sẻ về món quà nội y từ Ngọc Trinh mà không đả động gì đến ồn ào. Hiện tại, netizen đang rất mong chờ câu trả lời chính thức của cô.

Clip: Diễn viên Q.T vướng nghi vấn là người phụ nữ xuất hiện bên cạnh chồng của D.L.A. Cả hai trông rất gần gũi, vui vẻ trò chuyện ở cổng nhà riêng

Diễn viên Quỳnh Thư - nữ chính đi ra từ nhà riêng cùng chồng D.L.A có động thái khi clip rầm rộ, liên quan đến cả Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Động thái của diễn viên Q.T sau khi đoạn clip chồng của D.L.A xuất hiện tại nhà cô được lan truyền trên MXH

Diễn viên Quỳnh Thư - nữ chính đi ra từ nhà riêng cùng chồng D.L.A có động thái khi clip rầm rộ, liên quan đến cả Ngọc Trinh - Ảnh 4.
Diễn viên Quỳnh Thư - nữ chính đi ra từ nhà riêng cùng chồng D.L.A có động thái khi clip rầm rộ, liên quan đến cả Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Quỳnh Thư sinh năm 1989, cô sở hữu body nóng bỏng và cũng thuộc top sao nữ giàu có trong showbiz

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm