Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn "đàn ông Việt kém sex" lên show hẹn hò tìm tình yêu mới

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:35 20/07/2020

Michiyo Phạm Ngà đã quyết định kết đôi với chàng trai có tình sử quen 6 cô gái cùng lúc trong show hẹn hò "Hành lý tình yêu".

"Hành lý tình yêu" tập mới nhất chào đón Michiyo Phạm Ngà – một diễn viên kiêm biên đạo múa đương đại người Nhật gốc Việt. Nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc về đàn ông Việt, các chàng trai đến chinh phục người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ như Michiyo chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, Michiyo Phạm Ngà đã "gây bão" khi thẳng thừng nhận xét: "Đàn ông Việt Nam đa phần non kém, ích kỷ, không tôn trọng phụ nữ bằng phương Tây. Chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng đàn ông Việt Nam đa phần không làm được việc đó". Cô cũng không ngại "show" cho mọi người thấy gu chọn đàn ông của mình: body 6 múi, khỏe mạnh, biết chơi các loại thể thao như MMA, võ thuật… biết yêu chiều phụ nữ, chung thủy, chân thành và chăm chỉ, kiếm được tiền và chăm được vợ.

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 1.

Hari Won hài hước đáp lời: "Chỉ có ở trong phim mới có nhân vật như thế này thôi" còn đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng: "Trong tình yêu đừng đưa ra khẩu hiệu cương quyết, nếu bạn gặp một người đàn ông không có những phẩm chất ấy nhưng ý chí cao có thể sẽ khiến bạn thay đổi".

Là một người phụ nữ nước ngoài lấy trai Việt, khi được Thành Trung hỏi quan điểm về đàn ông, Hari Won cũng thẳng thắn chia sẻ: "Khi nhìn đàn ông, em hay nhìn cái đầu của người đó. Ai mà… "ngu" hơn em, em không chơi được. Thật ra em thấy đàn ông ở đâu cũng vậy, dù là Việt hay Hàn thì đa số đều ích kỷ hết, chỉ là ích kỷ nhiều hay ít. Còn ai ích kỷ ít nhất thì mình lấy người đó".

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 2.

Tiến Nguyễn, chàng trai xứ Huế với những quan điểm truyền thống, thích mẫu phụ nữ truyền thống đến "Hành lý tình yêu" với bí mật: "Anh hay dạy người yêu phải "công dung ngôn hạnh". Quan điểm của anh là "phụ nữ phải đảm đương việc nhà, việc bếp núc, là người mẹ hiền, là con dâu thảo, là điểm tựa vững chắc cho người đàn ông sau những tháng ngày làm việc vất vả hay sau những trắc trở ngoài xã hội". Nghe đến đây, Michiyo không ngần ngại nhận xét Tiến Nguyễn "là một chàng trai bảo thủ, gia trưởng, ích kỷ, non nớt, trai làng, anh như ở thế kỷ nào lạc về đây".

Quan điểm này của Tiến Nguyễn cũng nhận được cái lắc đầu của Đạo diễn Lê Hoàng. Thể hiện thái độ không hài lòng, Đạo diễn Lê Hoàng rời khỏi ghế cố vấn, đến gần chàng trai để phản pháo quan điểm này: "Truyền thống là một thứ thay đổi theo thời đại. Truyền thống của cách đây 100 năm sẽ khác với truyền thống của cách đây 50 năm, truyền thống đó lại khác với truyền thống hôm nay. Truyền thống cũng có sự tiến triển của nó. Cái sai của bạn này là bạn nghĩ truyền thống theo kiểu ngày xưa. Bạn đòi phụ nữ truyền thống không sai nhưng bạn không đòi phụ nữ truyền thống của hôm nay. Vì có lẽ chính bạn cũng không biết truyền thống hôm nay của phụ nữ là cái gì".

Bảo vệ một phần quan điểm của Tiến Nguyễn, MC Thành Trung đưa ra những nhận định của mình về "truyền thống" khác với suy nghĩ của đạo Lê Hoàng. Điều này đã gây ra sự tranh cãi giữa "2 phe", đến nỗi MC Thành Trung nhanh chóng đóng vali của Tiến Nguyễn và cho rằng, bí mật này đã khiến cơ trưởng và cố vấn Lê Hòang "mâu thuẫn sâu sắc". Tiến Nguyễn cũng là chàng trai đầu tiên bị loại trong tập này vì anh không nhận được sự đồng cảm của nữ chính khi tiếp tục đưa ra bí mật: "Cuối tuần anh chỉ thích ở nhà".

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 3.

Tiến Nguyễn

Chàng ảo thuật gia Hoài Thương là một trong số 3 nam chính đến "Hành lý tình yêu" chinh phục Michiyo. Các bí mật của Hoài Thương nhanh chóng được Michiyo chấp nhận và đồng cảm: "Anh có thói quen đi toilet không đóng cửa". Michiyo cho rằng, đây là một chàng trai cảm xúc và cô có thể đồng cảm được với các bí mật này.

Đến vòng lựa chọn cuối giữa 2 chàng trai, Hoài Thương đưa ra bí mật: "Anh từng bị cắm 4 cái sừng nên sợ phụ nữ". Chia sẻ trong nước mắt, "chàng Ngạn" si tình đời thực cho biết, khi còn là học sinh, anh từng chứng kiến người yêu mình đi chơi trên chiếc xe máy với một người đàn ông khác, còn anh đạp xe đạp theo sau đi tìm trong vô vọng hàng giờ liền. Đó là một nỗi đau, một sự tổn thương mà anh không thể nào quên được.

Đồng cảm với Hoài Thương, Thành Trung tin là mỗi người đàn ông trưởng thành từng chạy theo và rơi nước mắt vì một mối tình và Hoài Thương sẽ bản lĩnh hơn sau những tổn thương đó.

Nghe Hoài Thương chia sẻ câu chuyện của mình, Michiyo cũng thú nhận, cô cũng từng "cắm sừng" người yêu vì thế cô hiểu nỗi đau mà Hoài Thương đã chịu. Thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót, thế nhưng Michiyo nhận thấy không phải ai cũng có khả năng sửa lỗi sai của mình. Nếu gặp một người làm cho cô tâm phục khẩu phục, cô hoàn toàn sẽ vì người đó mà sửa tất cả các lỗi sai của mình.

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 4.

Hoài Thương

Chàng trai chiếm "spotlight" trong tập này là Duy Sơn – một anh chàng từng học Luật và giờ là tư vấn viên, rất giỏi lập luận. Bí mật đầu tiên của Duy Sơn đã khiến Michiyo dè chừng: "Anh từng suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường". Duy Sơn cũng không ngại thừa nhận mình mê phụ nữ đẹp và luôn nhìn ngắm phụ nữ đẹp khi đi ngoài đường. Là một người có tính sở hữu cực kỳ cao, Michiyo cho biết, cô không thích người yêu của mình ngắm nhìn, liếc ngang liếc dọc bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt không chấp nhận những mối quan hệ như em nuôi, chị nuôi, cô nuôi… thậm chí đồng nghiệp, bạn bè hay người yêu cũ.

Lúc này, Đạo diễn Lê Hoàng nhận định: "Nếu mà chương trình chỉ dừng ở đây, tôi tiên đoán Michiyo sẽ yêu những thanh niên 17, 18 tuổi vì lúc ấy họ sẽ thích những cô gái vừa làm…má, vừa làm bồ. Vì những chàng trai đó thích dựa dẫm, còn non nớt, khao khát nhưng chưa từng trải nên cần một người yêu có thể dìu họ đi". Không ngần ngại, Michiyo cho biết: "Mỗi một giai đoạn em sẽ thích kiểu đàn ông khác nhau".

Mong muốn đưa ra những gì thật nhất, trần trụi nhất đúng với format của chương trình. Duy Sơn đã gây sốc khi tiết lộ một "bí mật động trời" ở vòng tiếp theo: "Anh từng bắt cá 6 tay" khiến các thành viên ban cố vấn phải "há hốc mồm" vì kinh ngạc. Giải thích bí mật này, Duy Sơn cho biết, ở thời điểm đó anh không quan tâm yêu hay không yêu mà ai anh cũng muốn quen, muốn tìm hiểu và xác định đây là mối quan hệ "Friend With Benefit" (tạm dịch là Nhân tình). Những người bạn gái này của anh cũng có một mối quan hệ khác, có người yêu khác.

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 5.

Duy Sơn

Là một người có tư tưởng hiện đại, đạo diễn Lê Hoàng cảm thấy bí mật này không quá "chướng" vì "bạn chưa lấy vợ, cuộc sống có nhiều điều hấp dẫn, lại còn đẹp trai, miễn không làm cho ai tổn thương thì không vấn đề gì". Về phía nữ chính, cô cho rằng, đây là cách sống hiện đại, phương Tây và phù hợp với giới trẻ bây giờ, đa số bạn trẻ bây giờ đều sống như thế, không chỉ một mình Duy Sơn. Tuy nhiên, cô vẫn e ngại vì khi Duy Sơn tạo những mối quan hệ dễ dãi như vậy thì anh sẽ tạo cho mình thói quen, sẽ không cai được và sẽ tiếp tục có những mối quan hệ không tên, không ràng buộc sau lưng vợ mình, người yêu mình. Đáp lại, Duy Sơn tin là sau một thời gian đánh mất giá trị bản thân vì những điều này, anh đã rút ra được kinh nghiệm cho mình: "Anh chia sẻ mọi thứ vì anh không muốn lặp lại điều đó một lần nào nữa, vì vậy, anh thật lòng với em".

Nhận thấy nhiều sự đồng cảm và phù hợp, Michiyo loại Hoài Thương và trao một chiếc chìa khóa cơ hội cho Duy Sơn. Quyết định này của Michiyo cũng nhận được sự đồng tình của ban cố vấn.

Ở vòng cuối cùng, Duy Sơn cũng đã chọn đúng bí mật của Michiyo – "Em từng quen 3 anh cùng một lúc", giải thích về bí mật này, Michiyo nhận thấy đây là sai lầm khi còn trẻ do tính hiếu thắng. Duy Sơn chấp nhận bí mật này vì đồng cảm với Mychio, và cho rằng nếu đã biết các sai lầm của mình thì sẽ sửa được.

Diễn viên múa gây xôn xao một thời vì phát ngôn đàn ông Việt kém sex lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 6.

Tập 7 của show hẹn hò "Hành lý tình yêu" sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối Chủ nhật ngày 26/7/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày