Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm

Minh Tuệ, Theo Helino 13:05 28/05/2018

Sau khi bị nhiều tài khoản lạ "khủng bố" tin nhắn, bình luận khiếm nhã, thiếu văn hóa trên trang cá nhân vì bị nhầm là BTV bị tố bạo hành em vợ nhiều năm, diễn viên Minh Tiệp đã phải bức xúc lên tiếng.

Sự việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ nhiều năm đang là chủ đề được báo chí, truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay. Khi vụ lùm xùm đang nóng nhất, diễn viên Minh Tiệp - người chẳng liên quan gì tới câu chuyện này lại bất ngờ lên tiếng. Hóa ra vì cùng tên, lại cũng từng là BTV và MC nên diễn viên Minh Tiệp đã bị một số lượng lớn cư dân mạng "tấn công". Họ không chỉ để lại những bình luận khiếm nhã, thiếu văn hóa mà "khủng bố" cả tin nhắn của nam diễn viên.

Trước việc bị... chửi nhầm, diễn viên Minh Tiệp đã đăng tải dòng trạng thái: "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé." Khi một người bạn vào chia sẻ rằng mình cũng bị nhầm lẫn là người yêu của danh hài nổi tiếng vì cùng tên, nam diễn viên lập tức "kêu khổ": "Em còn đỡ đó vì là người yêu. Anh bị nhầm với mấy ông tên Tiệp rồi, toàn phốt em à." Việc "bom rơi đạn lạc", cộng đồng mạng tấn công nhầm khiến những người bị nhầm rất bức xúc và gặp nhiều phiền phức.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm - Ảnh 1.

Diễn viên Minh Tiệp đã phải lên tiếng sau khi bị chỉ trích nhầm quá nhiều. (Ảnh: Facebook)

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu anh bị chửi vì "chuyện trên trời rơi xuống". (Ảnh: Facebook)

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm - Ảnh 3.

Diễn viên Minh Tiệp - người bị nhầm lẫn với BTV Minh Tiệp đang bị tố bạo hành.

Tối 25/5, tài khoản Facebook T.D. - tự nhận mình là em vợ của BTV Minh Tiệp - đã đăng lời kêu cứu. Theo tài khoản Facebook này, T.D đã bị chính anh rể bạo hành suốt nhiều năm. Trong bài viết, D. tiết lộ BTV Minh Tiệp nhiều lần dùng roi dài bẻ từ một khúc gỗ đánh vào chân, đùi trong khi em chỉ biết quỳ xuống sàn và khóc. Được biết, đây là Facebook của em D. (nữ sinh 15 tuổi, học lớp chuyên Sinh tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam). Anh rể của em là BTV thể thao nổi tiếng Minh Tiệp.

Lời kêu cứu này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Làn sóng tẩy chay BTV cũng bùng lên dữ dội. Tuy nhiên, hiện tại sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết quả cuối cùng. Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm - Ảnh 4.

Tối 25/5, em P.T.T.D. đăng tải việc bị anh rể hành hung suốt nhiều năm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV cùng tên bị tố bạo hành em vợ nhiều năm - Ảnh 5.

Nam BTV Minh Tiệp - người bị tố hành hạ em vợ dã man. Ảnh: Facebook.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm