Diễn viên Lê Giang: "Không thể tự ngồi sau cuộc phẫu thuật vòng 1 vì quá đau!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 04/08/2017

Diễn viên Lê Giang đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề Phẫu thuật thẩm mỹ trong tập mở màn "Gương hai chiều" do Trấn Thành cầm trịch.

Chương trình "Gương hai chiều" - TV Show mới do Trấn Thành cầm trịch sẽ được phát sóng vào 11h trưa Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 06/08 trên kênh HTV7.

"Gương hai chiều"là nơi mà người không nổi tiếng được... lên tiếng về chính cuộc đời mình. Trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi với mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC Trấn Thành để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc họ đã trải qua và giải quyết nó một cách tốt nhất.

Là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đến với chương trình, Lê Giang không ngần ngại chia sẻ với khán giả đã phẫu thuật thẩm mỹ hầu như toàn bộ cơ thể trừ mắt và môi là chưa "đụng" vào. Vui vẻ thú nhận, Lê Giang còn cho biết hễ lần nào nhìn vào gương là đập hết gương rồi đi "sửa" ngay lập tức.

Không có vẻ đẹp nào mà không đau đớn, Lê Giang chia sẻ bản thân không thể nào tự ngồi dậy được sau cuộc phẫu thuật "vòng 1" vì quá đau. Cô còn tưởng như mình sắp chết rồi khi trải qua thêm lần hút mỡ bụng và tự hứa với lòng sẽ không bao giờ phẫu thuật thêm một lần nào nữa. Cùng chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" với Lê Giang còn có ca sĩ Xuân Nghi và 2 doanh nhân trẻ Tùng Anh, Mai Diệu Linh với những sự thật và ý chí khiến mọi người thán phục.

Diễn viên Lê Giang: Không thể tự ngồi sau cuộc phẫu thuật vòng 1 vì quá đau! - Ảnh 2.

Diễn viên Lê Giang

Diễn viên Lê Giang: Không thể tự ngồi sau cuộc phẫu thuật vòng 1 vì quá đau! - Ảnh 3.

Các khách mời trong tập 1

Diễn viên Lê Giang: Không thể tự ngồi sau cuộc phẫu thuật vòng 1 vì quá đau! - Ảnh 4.

Diễn viên Lê Giang: Không thể tự ngồi sau cuộc phẫu thuật vòng 1 vì quá đau! - Ảnh 5.

MC Trấn Thành

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm