Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 tại Úc

ERI, Theo Pháp luật & bạn đọc 10:28 03/08/2020

Học trò của NSND Hồng Vân đã qua đời tại Úc nhưng nguyên nhân chưa được tiết lộ.

Tối 1/8, NSND Hồng Vân và một số nghệ sĩ đã chia sẻ thông tin diễn viên Kim Ngân qua đời trên mạng xã hội.

Được biết nữ diễn viên sinh năm 1988 qua đời ở Australia vào ngày 18/7 nhưng gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân. Linh cữu Kim Ngân hiện quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10 (TP.HCM) vào chiều ngày 1/8. Lễ di quan diễn ra vào sáng 3/8.

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 tại Úc - Ảnh 1.

Di ảnh cố diễn viên Kim Ngân.

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 tại Úc - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ: "Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô, đứa học trò K1. Con mau siêu thoát nhé. Cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng vào ngày mai con nhé".

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng là một trong những người thầy dìu dắt Kim Ngân tại sân khấu kịch. Anh xúc động chia sẻ: "Đến tiễn biệt con lần cuối mà không nén nổi nước mắt. Yên nghỉ con nhé. Thầy mãi nhớ về cô học trò xinh đẹp, đáng yêu".

Diễn viên Hữu Châu xúc động: "Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về nơi không còn đau khổ nhé con. Thương con lắm, Ngân à".

Kim Ngân là lứa học trò đầu tiên tại Sân khấu kịch Hồng Vân, cùng khóa với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh,... Cố diễn viên từng tham gia các vở Người đàn bà uống rượu, Ga thì thưởng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm