Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/06/2021

"Lăn lộn" với quá nhiều cảnh nóng bạo, diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles đã xui xẻo mắc phải bệnh tình dục từ bạn diễn nữ.

Trong lịch sử Hollywood, đã có nhiều câu chuyện hậu trường khiến nhiều người phải hú hồn: tai nạn, tấn công tình dục, thù ghét... Thế nhưng, việc... dính bệnh tình dục sau khi đóng phim thì hẳn là hiếm. Câu chuyện hy hữu này xảy ra với diễn viên gạo cội Melvin Van Peebles - đồng thời cũng là đạo diễn của phim Sweet Sweetback's Baadasssss Song ra mắt năm 1971. Năm 2020, bộ phim được đưa vào danh sách bảo tồn của Viện lưu trữ phim quốc gia Hoa Kỳ vì tầm quan trọng trong văn hóa, lịch sử và mỹ thuật.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 1.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 2.

Sweet Sweetback's Baadasssss Song kể về hành trình trốn chạy của một chàng trai người da đen khỏi các cảnh sát da trắng. Bộ phim đả động nhiều về vấn đề phân biệt chủng tộc, nhận về nhiều phản hồi trái chiều nhưng vẫn thành công ở phòng vé. Phim không dành cho trẻ em vì chứa nhiều phân đoạn tình dục "lố lồ lộ" giữa các diễn viên.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 3.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 4.

Nhiều cảnh nóng trong phim được chia sẻ là thật 100%, với chính diễn viên Melvin Van Peebles tự đóng vì không có đủ tiền để thuê diễn viên đóng thế. Chính vì vậy, trong thời gian tham gia bộ phim Sweet Sweetback's Baadasssss Song, ông đã nhiễm phải bệnh lậu từ một diễn viên nữ cùng tham gia cảnh nóng. Sau khi nhận được tiền "bảo hiểm lao động" vì "thương tật trên trường quay", ông lấy tiền để mua thêm film nhằm hoàn thành nốt bộ phim.

Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 5.
Diễn viên Hollywood dính bệnh tình dục vì cảnh nóng thật 100%, người trong cuộc lại xử lý siêu khó hiểu - Ảnh 6.

Bộ phim có nhiều phân đoạn hở 100% làm khán giả hú hồn

Xem xét thời điểm 1971, những phân đoạn tình dục trong Sweet Sweetback's Baadasssss Song thực sự đã khiến giới chuyên môn và khán giả phải "sốc óc" vì độ bạo dạn. Ở một số phân đoạn, các bộ phận nhạy cảm được đưa lên phim không có gì che chắn, đảm bảo khiến người xem phải ngượng chín mặt.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm