Diễn viên hài người Ireland sửng sốt khi phát hiện… 2 con ruồi “đính kèm” trong bữa ăn sáng mua tại sân bay quốc tế

Thành Nhân, Theo Helino 12:38 24/05/2019

Một cửa hàng tại sân bay quốc tế ở Ireland đã bán cho du khách một chiếc bánh mì còn “bonus” thêm cả… 2 con ruồi khiến người này vô cùng sửng sốt!

Martin Warde, một nam diễn viên hài nổi tiếng người Ireland đã mua một ổ bánh mì tại nhà ga số 1 của sân bay quốc tế Dublin (Ireland) trong khi đang vội vã bắt xe buýt.

Chia sẻ bức ảnh lên trang Twitter cá nhân, nam diễn viên viết: "Tôi vừa mới mua bữa ăn sáng trong một cửa hàng tại nhà ga số 1 sân bay quốc tế Dublin. Sao lại có thể "bonus" cho tôi những 2 con côn trùng gớm ghiếc này vào phần ăn cơ chứ?"

Diễn viên hài người Ireland sửng sốt khi phát hiện… 2 con ruồi “đính kèm” trong bữa ăn sáng mua tại sân bay quốc tế - Ảnh 1.

Bài đăng của Martin Warde nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng Twitter.

Khi được hỏi tại sao không trả lại phần ăn ngay lúc đó và khiếu nại với cửa hàng, Martin Warde cho hay anh đang phải bắt chuyến xe buýt rất gấp đến Galway vào lúc 9h15, và chỉ kịp mua bữa ăn vào khoảng 2 phút trước. Sau khi lên xe buýt, nam diễn viên mới phát hiện ra sự việc.

Bình luận dưới bài đăng của Martin, đa số người dùng mạng xã hội đều "cười trừ" với trường hợp của anh chàng. Một số câu nói "hóm hỉnh" khiến ai đọc vào cũng phải phì cười như: "Được cung cấp protein miễn phí rồi đấy!", "Đó là 1 trong tổng cộng 5 lần mỗi ngày anh vô tình nuốt côn trùng vào bụng đấy!", "Chỉ cần cắt khúc bánh có 2 con ruồi ra rồi ăn thôi là được mà anh bạn!",…

Diễn viên hài người Ireland sửng sốt khi phát hiện… 2 con ruồi “đính kèm” trong bữa ăn sáng mua tại sân bay quốc tế - Ảnh 2.

Cận cảnh ổ bánh mì với 2 con ruồi mà nam diễn viên người Ireland mua tại sân bay.

Câu chuyện làm thế nào mà 2 con ruồi có thể dính "bẹp dí" vào ổ bánh mì của nam diễn viên cũng được mang ra bàn luận xôn xao. Một người giải thích vui rằng, chắc nhân viên bán hàng đã dùng vợt đập chết 2 con ruồi trong lúc nó bay qua những món ăn, và thật xui rủi khi Martin Warde đã vô tình "lãnh trọn" thành phẩm này.

Được biết, người đại diện sân bay quốc tế Dublin đã liên hệ với nam diễn viên người Ireland để gửi lời xin lỗi, đồng thời kiểm định cửa hàng đó để tìm hiểu nguyên nhân kỹ hơn dẫn đến vụ việc. Ban quản lý đã xác nhận lại rằng, vấn đề không phát sinh trong cửa hàng của họ tại sân bay mà bữa ăn này có nguồn gốc từ bên ngoài. Cả 2 bên đều đang tiến hành rà soát lại và sẽ gửi thông báo sớm nhất đến Martin sau đó.

Vào năm ngoái, sân bay quốc tế Dublin đón hơn 31,5 triệu lượt du khách và cũng có khoảng 19.000 nhân viên đang làm việc trong khuôn viên sân bay. Với số lượng thức ăn được mua và tiêu thụ tại đây hàng ngày, các khiếu nại về tình trạng an toàn thực phẩm nhận được là rất ít. "Tuy nhiên, chúng tôi luôn rất coi trọng mọi khiếu nại của du khách, và tất cả các công ty vận hành cửa hàng thực phẩm trong khuôn viên sân bay đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thực phẩm quốc gia và EU hiện hành vào mọi lúc, mọi nơi." – đại diện sân bay cho biết.

Diễn viên hài người Ireland sửng sốt khi phát hiện… 2 con ruồi “đính kèm” trong bữa ăn sáng mua tại sân bay quốc tế - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ ban quản lý sân bay quốc tế Dublin, tình trạng an toàn thực phẩm tại các cửa hàng trong khuôn viên của họ luôn được thắt chặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm