Diễn viên "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta": Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 18/11/2017

Dàn diễn viên "mới coóng" của bộ phim truyền hình "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" hiện đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn Trung - Việt.

1. Trần Tiểu Hy - Thẩm Nguyệt

Drama "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" xoay quanh câu chuyện của một cô nàng học sinh cấp 3 dành tình cảm trong sáng và đáng yêu với cậu bạn hàng xóm kiêm cậu bạn cùng lớp - Giang Thần. Vai diễn siêu nhí nhố này thuộc về Thẩm Nguyệt - nữ diễn viên mới toe của showbiz Hoa ngữ.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 1.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 2.

Thẩm Nguyệt sinh ngày 27/2/1997

Thẩm Nguyệt sở hữu nhan sắc "nhìn là yêu" bởi đôi mắt to tròn, gương mặt nhỏ và mái tóc tém siêu xinh.

Nhan sắc của cô nàng được so sánh với những thiếu nữ học sinh Nhật Bản. Quả thật, sự duyên dáng và đáng yêu của "Trần Tiểu Hy" khác biệt rất nhiều so với các diễn viên đóng phim đề tài thanh xuân trước đó

Dù hiện tại đang là diễn viên, song Thẩm Nguyệt không hề học hay tốt nghiệp trường lớp chính quy nào. Cô nàng hiện đang học tại học viện Thông tin và Truyền thông thuộc Đại học Sư Phạm Hồ Nam. Trước "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta", Thẩm Nguyệt cũng tham gia 2 bộ phim khác với vai trò diễn viên phụ như "Run Rẩy Đi, A Bộ", "Thu Thu Khởi Nghĩa".

Và mới đây nhất, cô nàng gây được sự chú ý khi sẽ đảm nhiệm vai nữ chính "Sam Thái" trong bộ phim "Vườn Sao Băng" phiên bản 2018 cùng dàn diễn viên nam siêu điển trai và mới gia nhập showbiz.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 6.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 7.

2. Giang Thần - Hồ Nhất Thiên

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 8.

Hồ Nhất Thiên chính là nam diễn viên gây chao đảo mạng xã hội Trung - Việt ở thời điểm này. Anh chàng khiến trái tim fan nữ rung rinh vì vai diễn lạnh lùng, có chút kiêu ngạo nhưng vẫn ấm áp theo một cách riêng

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 9.

Sinh ngày 26/12/1993, Nhất Thiên là chàng trai đến từ Chiết Giang

Hồ Nhất Thiên sở hữu nhan sắc đúng chuẩn hotboy trường cấp 3

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 11.

Không chỉ vậy, còn là chiều cao 1m88. Riêng đôi chân đã dài 1m15 rồi nhé

Trước ""Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta", Hồ Nhất Thiên từng đóng vai Âu Kiệt trong drama "Hạ Chí Chưa Tới" cùng Trịnh Sảng và Trần Học Đông. Ngoài việc là một diễn viên, Hồ Nhất Thiên còn là một người mẫu. Không chỉ vậy, anh chàng đang thử sức với vai trò ca sĩ.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh đẹp rụng rời của "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên.

3. Ngô Bá Tùng - Cao Chí Đình

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 14.

Chàng nam phụ siêu duyên, không nề hà bất cứ việc gì liên quan đến Tiểu Hy, dù biết Tiểu Hy vô cùng thích Giang Thần nhưng vẫn chẳng thể buông bỏ tình cảm, đó là Ngô Bá Tùng.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 15.

Vai diễn Ngô Bá Tùng do diễn viên trẻ Cao Chí Đình đảm nhiệm. Anh chàng sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 16.

Nam phụ kém nam chính 6cm. Cao Chí Đình sở hữu chiều cao 1m82

So với hai diễn viên chính, Ngô Bá Tùng có nhiều tác phẩm hơn. Năm 2014, anh chàng tham gia vở kịch "Ma Thổi Đèn". Năm 2015, anh chàng nhận được vai diễn đầu tiên với bộ phim thanh xuân vườn trường mang tên "Bạc Hà".

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 17.

Có một điều mà nhiều người không biết, anh chàng chính là sư đệ khóa dưới của Trương Thiên Ái phim "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký". Trong sự kiện cùng tham gia với Trương Thiên Ái năm 2016, cô nàng dành nhiều sự quan tâm và khen ngợi đàn em trước công chúng.

Một vài hình ảnh khác của anh chàng Ngô Bá Tùng si tình và ấm áp.

4. Lâm Tịnh Hiểu - Vương Tử Vy

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 19.

Vương Tử Vy trong phim là cô nàng bạn thân của Tiểu Hy, học giỏi, xinh đẹp, cực cá tính nhưng trong chuyện tình cảm lại khá nhút nhát. Cô nàng cũng chẳng tinh tế để nhận ra cậu bạn Lục Dương quan tâm đến mình nhiều đến nhường nào

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 20.

Vai diễn Lâm Tịnh Hiểu do nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 Vương Tử Vy thể hiện. Cô nàng cũng chẳng kém Ngô Bá Tùng khi đang theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải

Từ năm 18 tuổi, cô nàng đã chịu khó tham gia các show kịch trên truyền hình và nhận được sự quan tâm nhờ lối diễn xuất tự nhiên, trong sáng. Năm 2017, Vương Tử Vy còn có một drama đáng chú ý nữa mang tên "Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển".

Vương Tử Vy sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương

5. Lục Dương - Tôn Ninh

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 22.

Anh chàng đáng yêu với cặp kính tròn, thường xuyên lẽo đẽo theo Lâm Tịnh Hiểu, hái cả sao trên trời cho Tịnh Hiểu được nam diễn viên Tôn Ninh thể hiện.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 23.

Tôn Ninh sinh năm 1994.Chính Tôn Ninh là người dạy Cao Chí Đình tập bơi, hoàn thành các cảnh quay dưới nước

Thông tin về Tôn Ninh rất ít ỏi, bù lại Weibo của anh chàng siêu nhiều ảnh đáng yêu.

6. "Thần y" Lý Thúc - Trương Hà Hạo Trân

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 25.

Thầy giáo phụ trách sức khỏe cho trường học nơi bộ ngũ nhí nhố theo học là Lý Thúc - thường được các học sinh gọi là Thần y. Thầy Lý Thúc chính là đối tượng 3 năm cấp 3 Lâm Tịnh Hiểu thầm thương trộm nhớ

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 26.

Thầy Lý Thúc tên thật ngoài đời là Trương Hà Hạo Trân, sinh năm 1996, năm nay 21 tuổi, siêu trẻ và đẹp trai.

Anh chàng cũng đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương. Bảng thành tích của anh chàng vô cùng xuất sắc khi đứng đầu thành tích bộ môn chuyên ngành, vượt qua 9000 thí sinh để được tuyển vào Học viện, khoa Phim truyền hình và kịch nói

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 27.

Diễn viên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta: Nữ chính xinh như thiếu nữ Nhật Bản, nam chính đánh gục ngàn fan bởi quá điển trai và lạnh lùng - Ảnh 28.

Một vài hình ảnh khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ ngoài đẹp trai ngút ngàn của anh chàng.

Và chắc chắn, bộ phim sẽ khiến nhiều fan phải tò mò hơn về ảnh hậu trường siêu nhí nhố của cả đoàn làm phim:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm