Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/08/2023

Khán giả bất ngờ khi thấy diện mạo thật của nam diễn viên mới nổi này.

Trong dàn nhân vật mới của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2 (The Uncanny Counter 2) thì Kim Hyun Wook là cái tên gây tò mò hơn cả cho khán giả. Bởi nếu Kang Ki Young và Kim Hieora đã quá nổi tiếng thời gian gần đây và dễ hiểu khi họ có mặt trong phim thì Kim Hyun Wook lại là một tân binh chưa hề có chỗ đứng trong nghề. Để được chọn vào một tác phẩm lớn, đã từng trở thành "huyền thoại" của một nhà đài như Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì, có lẽ Kim Hyun Wook phải vượt qua những cuộc tuyển chọn vô cùng gắt gao.

Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 1.

Kim Hyun Wook (bên trái) cùng Kang Ki Young và Kim Hieora

Trong phim, Kim Hyun Wook vào vai Wong, một ác quỷ cấp cao, có khả năng chiếm đoạt năng lực của những người săn quỷ bị hắn giết hại. Hiện tại, Wong đã có năng lực chữa lành, giống với cô Chu (Yum Hye Ran) của đội săn quỷ, thậm chí có thể còn mạnh hơn cô Chu khi mà Wong còn rất trẻ. Wong là người đầu tiên được cử đi giao chiến với đội săn quỷ và rõ ràng dù đấu với một đội nhưng Wong lại chiếm thế thượng phong, ngay cả Do Ha Na (Kim Se Jeong) cũng phải dè chừng hắn.

Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 2.

Vào vai Wong, Kim Hyun Wook được khen ngợi bởi diễn diễn rất ấn tượng, không thua kém gì so với hai bạn diễn chính là Kang Ki Young và Kim Hieora. Gây ấn tượng hơn cả vẫn là phần tạo hình của anh. Những bộ trang phục màu mè, khuyên tai dài, làn da trắng và đặc biệt là lông mày tỉa mỏng, nhuộm vàng khiến Wong của Kim Hyun Wook trông vô cùng kỳ dị.

Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 3.
Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 4.

Nhìn hình ảnh này, khán giả thật sự sốc khi biết diện mạo đời thật của Kim Hyun Wook. Nam diễn viên trẻ sở hữu vẻ ngoài điển trai, đáng yêu, không thua gì các mỹ nam cùng lứa. Thêm vào đó, việc sở hữu chiều cao lên tới 1m81 cũng là điều khiến Hyun Wook trở nên nổi bật. Trước vai diễn lớn lần này, Kim Hyun Wook từng góp mặt trong 2 tác phẩm nữa là Kill HeelCherry Blossoms After Winter.

Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 5.
Diễn viên bị dìm nhan sắc nhất màn ảnh hiện tại: Nhìn ảnh ngoài đời tưởng người khác - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: tvN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày