Diễn vai Lệnh Phi ác gào khóc quá thảm thương, Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường

Thu Thảo, Theo Helino 14:39 13/10/2018

Quay cảnh gào khóc liên tục ở gần cuối "Hậu cung Như Ý truyện", Lệnh Phi - Lý Thuần đã phải kiệt sức đến mức thở bằng bình oxy.

Tối 12/10, tập 85 - 86 của Hậu cung Như Ý truyện đã lên sóng cùng loạt diễn biến căng thẳng liên quan đến nhân vật Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần). Sau khi Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ qua đời, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) bị ốm nặng. Cùng lúc này, Yến Uyển nảy sinh ý đồ giết chết Thập Nhị A Ca Vĩnh Cơ - con trai của Như Ý (Châu Tấn) để dọn đường cho Thập Ngũ A Ca Vĩnh Diễm lên ngôi vua.

Rồi một ngày nọ, khi Càn Long đang mê man bất tỉnh trên giường bệnh, trong lúc đến thăm hoàng đế, Vệ Yến Uyển đã nghe được cuộc trò chuyện từ chính Hoàng Thái hậu Sùng Khánh - Chân Hoàn (Ô Quân Mai). Theo đó, Thái hậu nói rằng người kế vị chỉ có thể là Vĩnh Cơ, không thể là Vĩnh Diễm.

Vậy rồi, sau khi Thái hậu và Giang Thái Y đi khỏi, Vệ Yến Uyển lẻn vào phòng của Càn Long để tráo đổi mật chỉ lập người kế vị. Ả ta bước đi rón rén, nhẹ nhàng, tưởng chừng như trời không hay - đất không biết. Nào ngờ trong lúc quan trọng nhất, Càn Long xuất hiện và đứng nhìn ả ta chằm chằm.

Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 1.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 2.

Vệ Yến Uyển mưu đồ đánh tráo mật chỉ để đưa Vĩnh Diễm lên làm người thừa kế.

Sau màn bắt quả tang tráo đổi mật chỉ, Vệ Yến Uyển bị Du Phi - Thái hậu - cung nữ Xuân Thiền đồng loạt bóc phốt. Theo đó, Du Phi - Xuân Thiền chỉ ra Vệ Yến Uyển từng có tư tình với Lăng Vân Triệt. Chuyện ả ta bày mưu tố Vân Triệt - Như Ý thông gian là hoàn toàn sai trái. Riêng Thái hậu, người phụ nữ quyền lực này chỉ rõ Vệ Yến Uyển mưu hại hoàng tự, ăn gian nói dối, độc ác gian tà. Trước khi xử phạt Vệ Yến Uyển, Thái hậu bắt ả ta dập đầu tạ tội với từng người đã bị chết oan.

Sau khi Thái hậu - Du Phi đi khỏi, Càn Long liền cho Vệ Yến Uyển uống thuốc độc. Đợi đến lúc Yến Uyển đau đớn tận tâm can, Càn Long lại cho ả uống thuốc giải. Trò uống thuốc độc như thế kéo dài trong nhiều năm liên tiếp, khiến Vệ Yến Uyển phải trải qua đau đớn đến tận cùng mà không thể chết ngay được.

Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 3.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 4.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 5.

Vệ Yến Uyển bị cho uống thuốc độc.

Để thỏa lòng con dân mong chờ cái kết thích đáng cho Vệ Yến Uyển, ekip sản xuất tung ra đoạn clip hậu trường Lý Thuần - Vệ Yến Uyển vật vã khi quay cảnh uống thuốc độc. Trong cảnh này, Lý Thuần sẽ bị khống chế, bóp mặt để trút thuốc độc vào miệng. Ở clip hậu trường, cảnh quay kia khiến Lý Thuần bị kiệt sức. Cô chẳng những gào khóc liên tục mà còn phải uống thuốc độc nhiều lần. Khi không còn chịu nổi, Lý Thuần phải thở bằng oxy mới có sức đóng tiếp.

Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 6.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 7.

Trong hậu trường, Lý Thuần đáng yêu thế này!

Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 8.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 9.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 10.

Sau khi quay xong cảnh uống thuốc độc, Lý Thuần phải dùng bình oxy. Vì đóng vai phản diện, Lý Thuần đã gặp không ít rắc rối với khán giả của Hậu cung Như Ý truyện. Weibo cá nhân của cô bị tấn công liên tục bởi những bình luận ác ý, phản cảm. Không ít khán giả vì xem phim quá nhập tâm nên đã "nhầm lẫn" Lý Thuần chính là Vệ Yến Uyển độc ác. Dẫu vậy, phim là phim, còn đời thực là đời thực, không nên nhập nhằng để làm tội diễn viên.

Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 11.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 12.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 13.
Diễn vai ác gào khóc quá thảm thương, Lệnh Phi - Lý Thuần phải thở oxy ngay trên phim trường - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm