Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào?

S.A, Theo Phụ nữ số 08:28 24/04/2024

Xuất hiện trong một sự kiện để ủng hộ Midu, thiếu gia chọn trang phục khá đơn giản.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc công khai sánh đôi của Midu và Minh Đạt - thiếu gia nhựa Duy Tân. Minh Đạt được cho là đến ủng hộ tại sự kiện ra mắt phim của Midu diễn ra vào hồi tháng 2/2023.

Doanh nhân Minh Đạt từng xuất hiện tại họp báo ra mắt phim có Midu tham gia (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Ngoài những tương tác mà Minh Đạt và Midu dành cho nhau, hội hóng hớt còn đặc biệt chú ý đến diện mạo của thiếu gia ngoài đời. Bởi lẽ đến thời điểm hiện tại, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện tại một sự kiện công khai.

Trong khoảnh khắc này, Minh Đạt mặc áo sơ mi trắng đơn giản, tone sur tone với chiếc váy trắng của Midu. Qua camera thường, nam doanh nhân được nhận xét là có vóc dáng cao ráo, thư sinh, khá cân xứng khi đứng cạnh mỹ nhân.

Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào? - Ảnh 2.

Minh Đạt và Midu hồi tháng 2/2023

Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào? - Ảnh 3.

Về thần thái, dường như hiếm khi dự sự kiện giải trí nên biểu cảm của Minh Đạt có phần ngại ngùng và bối rối. Nhanh chóng để ý thấy điều này nên Midu chủ động hướng dẫn anh nhìn vào ống kính để chụp ảnh.

Trước đó, với những hình ảnh được đăng tải lên MXH, Minh Đạt nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng với vẻ ngoài điển trai không kém gì diễn viên.

Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào? - Ảnh 4.

Trần Duy Minh Đạt - thiếu gia nhựa Duy Tân được biết đến là một trong những F2 giỏi giang trong nhóm con nhà nòi kinh doanh. Anh từng tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại ĐH Virginia (Mỹ), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (Mỹ).

Từ tháng 6/2016, Minh Đạt đảm nhận vị trí Giám đốc vận hành (COO) chi nhánh của nhựa Duy Tân ở Mỹ. Tính đến hiện tại, anh đã là COO được gần 8 năm và trong thời gian đó, anh cũng là trợ lý TGĐ của nhựa Duy Tân.

Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào? - Ảnh 5.
Diện mạo ngoài đời của thiếu gia nhựa Duy Tân, visual so với ảnh mạng chỉn chu thế nào? - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác của doanh nhân trẻ