Diễn Đàn Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam vào tháng 2/2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/02/2019

Diễn Đàn Quốc tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc (International Model United Nations – International MUN) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 21/2 đến 23/2 tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ tới từ Việt Nam và quốc tế. Đây là cơ hội để bạn trẻ thể hiện sự quan tâm của mình và cùng nhau thảo luận về các vấn đề xã hội.

Với mô hình giả lập liên hợp quốc, International MUN là nơi các bạn trẻ quốc tế được tranh luận, thảo luận với nhiều chủ đề trên toàn thế giới. IMUN 2018 được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan đã thu hút hơn 250 đại biểu trẻ bay đến từ các nước và đã cùng nhau tranh luận, trao đổi về những cơ hội, tiềm năng cũng như các khó khăn, thách thức và phương án giải quyết của các vấn đề toàn cầu. Sự kiện đã trở thành một trong những điểm đến đáng mơ ước của những bạn trẻ muốn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè trên thế giới, đồng thời, đại diện cho đất nước của mình và đưa tiếng nói của bản thân lên một diễn đàn trẻ toàn cầu.

Diễn Đàn Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam vào tháng 2/2019 - Ảnh 1.

International MUN 2018 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan

Với sự thành công của International MUN 2018, trong năm nay, International MUN 2019 với chủ đề "Where your voice matters!" được tổ chức tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) trong khu đô thị Ecopark, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam một diễn đàn trẻ, công bằng, năng động tại một trong những khuôn viên đại học hiện đại bậc nhất châu Á. Đây sẽ là cơ hội dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam với một trải nghiệm thực sự quốc tế từ môi trường cho đến con người.

Là một đơn vị giáo dục đến từ Anh Quốc cùng những con người thực sự tâm huyết với giáo dục, với hơn 8 năm tại Việt Nam, BUV hiểu rõ sứ mệnh của mình không chỉ mang đến một môi trường giáo dục quốc tế cho thế hệ trẻ mà còn phải là cầu nối để gắn kết thế hệ trẻ Việt Nam trong nước và quốc tế. Cùng sứ mệnh ấy, trong năm 2018, BUV đã và vẫn đang đồng hành cùng với giới trẻ qua việc là nhà đồng tổ chức, tài trợ cho nhiều sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ như TEDx "Bóng đè", Vietyouth on Sustainable Tourism… cùng nhiều những hoạt động cộng đồng Funrun Charity 2018, Lễ hội Anh Quốc Inspire Me.

Diễn Đàn Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam vào tháng 2/2019 - Ảnh 2.

TEDx "Bóng đè" – một trong những sự kiện nổi bật cho các bạn trẻ được tổ chức tại BUV, Ecopark

Trong năm 2019, BUV vẫn luôn phát huy sứ mệnh và vai trò của mình khi đồng hành cùng giới trẻ với chương trình IMUN 2019. Những diễn đàn trẻ và mang tầm quốc tế như IMUN là nơi mà các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được thể hiện bản thân, thể hiện cái nhìn, đánh giá và tiếng nói của cá nhân với những vấn đề xảy ra xung quanh hay trên thế giới mà chưa có cơ hội để bày tỏ. Đây là điều mà BUV luôn ấp ủ, tạo cơ hội và khuyến khích sinh viên của mình trong từng lớp học hay hoạt động để sinh viên được bộc lộ và phát huy hết khả năng của bản thân.

Giáo sư, tiến sĩ Raymond Gordon, hiệu trưởng của BUV cũng đã chia sẻ "BUV mong muốn những sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành thế hệ của những con người muốn khám phá, ham học hỏi và đổi mới, những người được trang bị trí tuệ, kiến thức và kỹ năng công nghệ để giúp làm phong phú thêm công việc và cuộc sống trong tương lai của chính bản thân họ và của cả những người khác".

Tại BUV, sinh viên được đào tạo trong một khuôn viên đại học chuẩn quốc tế với diện tích 6,5 ha trong giai đoạn 1 với mức đầu tư lên đến 25 triệu USD. Với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để sinh viên tại BUV tiếp cận với nguồn thông tin khổng lồ trên thế giới và là nền tảng vững chắc để tiếp thu kiến thức và phát triển những khả năng cá nhân.

Diễn Đàn Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam vào tháng 2/2019 - Ảnh 3.

Giảng đường với thiết kế ấn tượng và trang thiết hiện đại cùng sức chứa 265 người sẽ là địa điểm của diễn đàn International MUN 2019

Diễn Đàn Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam vào tháng 2/2019 - Ảnh 4.

Khuôn viên Đại học Anh Quốc Việt Nam, Ecopark trong giai đoạn 1

Do vậy, qua diễn đàn International MUN 2019, BUV hy vọng sẽ mang lại cơ hội cho nhiều bạn trẻ được thể hiện khả năng, nâng cao những kĩ năng của bản thân và mở rộng quan hệ với bạn bè các nước. Trong năm 2019, BUV cũng hy vọng các bạn trẻ cũng vẫn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ những sự kiện dành cho giới trẻ hay những hoạt động cộng đồng được tổ chức tại BUV.

Chương trình IMUN 2019 "Where your voice matters!" sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 21/2 – 23/2/2019 tại khuôn viên Đại học Anh Quốc Việt Nam, Ecopark.

Website: https://www.internationalmun.org/.

Fanpage: https://www.facebook.com/internationalmun2018/.


Cơ hội trở thành tân cử nhân Đại học British University Vietnam trong năm 2019

Được thành lập từ thoả thuận hợp tác giữa 2 chính phủ: Việt Nam và Anh Quốc, BUV tự hào mang tới Việt Nam nền giáo dục với chất lượng và bằng cấp hoàn toàn đến từ Anh Quốc. Được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London cùng đội ngũ giảng viên quốc tế.

BUV còn tự hào mang đến một môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam với cơ sở mới tại thành phố xanh Ecopark với tổng diện tích 6,5 ha, giai đoạn 1 của khuôn viên có sức chứa 2000 sinh viên, với những phòng học được trang bị công nghệ tối tân như phòng X-space, công nghệ thu chụp bài giảng, nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình nghiên cứu. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trải nghiệm không gian tự học, giải trí khi 1/3 tổng diện tích khu phức hợp được dành để phục vụ cho việc học tập tự do.

Đăng ký nhập học sớm tại ĐÂY.

Website: www.buv.edu.vn.

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Email: sr@buv.edu.vn | Facebook: British University Vietnam.

Cơ sở Ecopark: Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày