Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn

Cem, Theo PHỤ NỮ VIỆT NAM 17:31 06/04/2021

Cùng 1 chiếc áo nhưng nay Lệ Quyên đã có cách mix đồ hợp lý hơn xưa.

Mặn nồng bên tình trẻ, Lệ Quyên liên tục khiến dân tình ghen tị với loạt ảnh tình tứ ngọt ngào. Trong hình ảnh mới, cô lên đồ sặc sỡ khi dạo chơi cùng người yêu.

Đáng chú ý, mẫu áo mà Lệ Quyên mặc là thiết kế cũ cô đã diện từ năm ngoái, nhưng so với hình ảnh hiện tại, có thể thấy level lên đồ của Lệ Quyên đã cao tay hơn hẳn.

Trong hình ảnh mới đây, Lệ Quyên lên đồ màu mè hoa lá hẹ khi đi chơi cùng tình trẻ. Cô diện mẫu crop top mix cùng chân váy dài, những item nhiều họa tiết tạo cảm giác tươi tắn trẻ trung.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 1.

Dáng crop top cũng khéo tôn lên vòng eo mảnh mai, săn chắc của nữ ca sĩ. Về phần phụ kiện, Lệ Quyên chọn mix cùng khuyên tai tròn, kính râm, đi giày cao gót quai ngang buộc dây.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 2.

Thực tế mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ từng được cô diện từ năm ngoái. Khi đó Lệ Quyên cũng mix crop top cùng chân váy dài. Cô còn đeo thêm túi Hermès, đi boots da.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 3.

Cùng 1 mẫu áo và cách mix đồ nhưng có thể thấy hình ảnh của Lệ Quyên hiện tại ưng mắt hơn hẳn khi xưa nhờ khoản lên đồ nhẹ nhàng tinh tế. Bộ cánh vốn đã nhiều họa tiết nên việc mix cùng những món phụ kiện nổi bật như túi Hermès màu nổi, boots da tạo cảm giác nặng nề.


Mẫu áo tương tự cũng từng được em chồng Hà Tăng chọn diện. Tiên Nguyễn mix crop top cùng chân váy ngắn. Cộng thêm nước da nâu, hình ảnh của Tiên Nguyễn tạo cảm giác năng động, hiện đại mà không kém phần kiêu sa.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 4.

Minh Hằng cùng từng diện mẫu crop top họa tiết này nhưng cô chọn mix cùng chân váy quấn, phần vạt so le tôn lên vóc dáng nuột nà. Ngoài ra, cô còn dùng thêm 1 số món phụ kiện như khuyên tai, túi xách, vòng tay... tạo cảm giác sang chảnh.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 5.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Versace có giá khoảng 14 triệu đồng.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm