Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để "phế truất" ngôi vương phòng vé của ENDGAME

FRIDAY NIGHT, Theo Helino 19:31 22/12/2019

Với việc sẽ ra mắt phần hậu truyện vào năm 2021 cộng với muốn khẳng định mình, đạo diễn James Cameron cho biết Avatar sẽ chiếu lại và vượt mặt Endgame trong tương lai không xa.

Mùa giáng sinh năm 2019 thật rộn ràng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu như trong nước đang có cuộc đại chiến phim Việt Chị Chị Em Em Mắt Biếc, thì tại thị trường Hollywood danh tiếng, cuộc chiến giữa AvatarEndgame xem ra vẫn chưa kết thúc.

Đúng 4 tháng trước, người hâm mộ chia làm hai thái cực thấy rõ trước tin tức Endgame vượt Avatar, leo lên ngôi đầu doanh thu phòng vé. Người người nhà nhà chê bai Endgame ở thời điểm đó, cho rằng chỉ có nhờ vào phát hành lại nên doanh thu mới cao như thế. Tuy nhiên, không lâu nữa, Avatar tiếp tục sẵn sàng đi vào "vết xe đỗ" của Endgame để lấy lại vị thế, mở đường cho phần 2 ra mắt.

Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để phế truất ngôi vương phòng vé của ENDGAME - Ảnh 1.

Ngôi vương bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu mọi thời đại gọi tên Endgame, sau khi vượt qua Avatar trong gang tấc.

Trong một lần phỏng vấn với USA Today, đạo diễn James Cameron đã lên tiếng thừa nhận ngôi đầu phòng vé hiện vẫn chưa phân thắng bại. Ông chắc chắn rằng nó sẽ lại thuộc về tay Avatar khi bộ phim này sẽ công chiếu lại lần nữa trong tương lai gần. Việc này cũng dễ hiểu, nhà sản xuất sẽ không bỏ qua cơ hội "ngon cơm" thế này khi phát hành lại bộ phim, mở đường cho phần 2 được ra mắt trong 2 năm tới.

Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để phế truất ngôi vương phòng vé của ENDGAME - Ảnh 2.

Siêu phẩm từng khiến người hâm mộ xôn xao năm 2009.

Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để phế truất ngôi vương phòng vé của ENDGAME - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ chắc chắn rồi. Nhưng hãy để cho Endgame tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng lúc này đi, rồi sau đó đến lượt chúng tôi". Vị đạo diễn chia sẻ.

Sau Endgame, cả 2 bên đã có những chiến lược cho mình. Trong khi Marvel công bố tất tần tật mọi giai đoạn, bộ phim sẽ ra mắt trong Phase 4, phía Avatar cũng tung hẳn lịch công chiếu dự kiến cho 4 phần tiếp theo cùng với dàn cast. Như vậy, có thể nói, cuộc đua Endgame và Avatar năm 2009 chỉ mới là bắt đầu. Đường dài mới biết ngựa hay, để xem trong những năm tới nữa, Marvel và phía Avatar ai sẽ chiến thắng.

Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để phế truất ngôi vương phòng vé của ENDGAME - Ảnh 4.

Buổi công bố của Marvel cách đây không lâu

Điểm tin đấu đá: Avatar sẽ chiếu lại để phế truất ngôi vương phòng vé của ENDGAME - Ảnh 5.

Sơ lược dự kiến thời gian ra rạp các phần phim tiếp theo của Avatar.

Thăm dò ý kiến

Bạn theo phe Endgame hay Avatar?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm