Chi Pu - cô gái vàng của làng "đến sau": Từ MV "Anh Ơi Ở Lại" đến "Chị Chị Em Em" đều là người thứ 3 xen vào Lãnh Thanh và cô gái khác

Khánh Tùng, Theo Helino 08:00 22/12/2019

Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng xem lại những lần Chi Pu và Lãnh Thanh kết hợp lại có một sự trùng hợp rất thuyết phục.

Chi Pu và Lãnh Thanh đang là hai cái tên "hot hit" của làng giải trí Việt, đặc biệt là sau dự án phim "Chị Chị Em Em" vừa ra mắt. Nhưng dự án phim lần này không phải là lần đầu tiên Chi Pu và Lãnh Thanh kết hợp cùng nhau. Anh chàng điển trai được công chúng biết tới rộng rãi qua vai nam chính trong MV đình đám của Chi Pu "Anh Ơi Ở Lại".

Chi Pu - cô gái vàng của làng đến sau: Từ MV Anh Ơi Ở Lại đến Chị Chị Em Em đều là người thứ 3 xen vào Lãnh Thanh và cô gái khác - Ảnh 1.

Chi Pu và Lãnh Thanh trong MV "Anh Ơi Ở Lại".

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu khán giả nhận ra, lần nào kết hợp cùng nhau, Chi Pu cũng đều đóng vai... "tiểu tam" xem vào cuộc tình của Lãnh Thanh! Từ cô Cám Chi Pu với dã tâm hại chị Tấm để được tiến cung gặp hoàng thượng cho tới Nhi đầy toan tính xen vào cuộc tình giữa Thiên Kim (Thanh Hằng) và Huy (Lãnh Thanh). 

Chi Pu | ANH ƠI Ở LẠI - Official M/V (Chuyện Cám Tấm) (치푸)

Trong "Anh Ơi Ở Lại", Chi Pu hoá thân trong vai Cám - nhân vật vẫn được nhắc tới có tính cách ích kỷ, cùng mẹ tìm cách hãm hại người chị cùng cha khác mẹ nhưng đã được khắc hoạ ở góc nhìn hoàn toàn khác. Ở góc nhìn của Cám thì đó là một tình yêu đầy đau khổ tủi hờn, là một cô gái chỉ vì yêu mà bất chấp mọi thủ đoạn để giành lấy hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, xét về tổng thể câu chuyện Tấm - Cám thì vai Cám vẫn mang phần nào đó bóng dáng của người-thứ-ba xen vào hạnh phúc của nhà vua và Tấm.

Từ MV cho đến phim ảnh, Chi Pu và Lãnh Thanh không biết là duyên phận hay là "nghiệt duyên" của nhau nữa...

Còn trong "Chị Chị Em Em", lại một lần nữa Chi Pu đóng cặp cùng Lãnh Thanh. Tiếp tục là một cốt truyện đầy thú vị giữa 3 người Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh nhưng lại một lần nữa, Chi Pu là người đến sau. 

Khoảnh khắc Chi Pu gặp Lãnh Thanh ở cánh đồng, Lãnh Thanh (trong vai Huy) đã là người đàn ông có gia đình - là chồng của Thiên Kim (Thanh Hằng). Vậy nhưng ngay khoảnh khắc Lãnh Thanh gặp gỡ Chi Pu là khi ấy bắt đầu mở ra một loạt tình tiết oan trái cho cả 3 người sau này. 

Chi Pu - cô gái vàng của làng đến sau: Từ MV Anh Ơi Ở Lại đến Chị Chị Em Em đều là người thứ 3 xen vào Lãnh Thanh và cô gái khác - Ảnh 4.

Đây quả là một sự trùng hợp hết sức thú vị khi Chi Pu và Lãnh Thanh tiếp tục cùng nhau tạo nên những "cú nổ" cả về mặt âm nhạc và điện ảnh. Chỉ là Chi Pu bỗng nhiên lại trở thành gương mặt mới nổi của làng "Tuesday" khiến netizen không khỏi bật cười. Tuy nhiên, cả "Anh Ơi Ở Lại" và "Chị Chị Em Em" đều đem lại cho Chi Pu và Lãnh Thanh những bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp của mình nên dù mối quan hệ này trong MV và phim có hơi sai trái một chút nhưng chắc chắn đây là một sự may mắn rồi!

Chi Pu - cô gái vàng của làng đến sau: Từ MV Anh Ơi Ở Lại đến Chị Chị Em Em đều là người thứ 3 xen vào Lãnh Thanh và cô gái khác - Ảnh 5.

Thế nào mà từ MV...

Chi Pu - cô gái vàng của làng đến sau: Từ MV Anh Ơi Ở Lại đến Chị Chị Em Em đều là người thứ 3 xen vào Lãnh Thanh và cô gái khác - Ảnh 6.

Ra đến phim ảnh đều là người đến sau thế Chi Pu ơi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm