Diễm My đứng hình khi bị chặt chém: "Làm MC bớt hỏi những câu không trả lời khác đi được không?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/11/2018

Hamlet Trương - nhân tố mặn mà mà cũng đầy "đanh đá" đã không kiêng nể bất kỳ ai, kể cả "bóng hồng" duy nhất - Diễm My trong "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 11 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 18/11 trên kênh THVL1, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet TrươngPhạm Toàn Thắng đã "vứt bỏ" tình bạn để đại chiến.

2 nhạc sĩ không quên "đe dọa" giám khảo phải chấm đàng hoàng không sẽ bị block Facebook và gây khó khăn nếu làm việc chung. Trước tình thế căng thẳng, Diễm My tỏ ra lo lắng cho tình đồng nghiệp của các nhạc sĩ khi chương trình kết thúc. Thấy vậy, Hamlet Trương nhanh chóng trấn tĩnh: "My ơi yên tâm tình bạn của tụi mình sẽ vẫn như vậy vì trước giờ chưa hề có".

Đấu trường âm nhạc: Các nhạc sĩ dẹp bỏ tình bạn

Diễm My đứng hình khi bị chặt chém: Làm MC bớt hỏi những câu không trả lời khác đi được không? - Ảnh 2.

Không chỉ không cần tình đồng nghiệp, Hamlet Trương thẳng thừng phụ tình cảm của Diễm My. Nếu 2 đồng nghiệp trả lời nhẹ nhàng khi nữ MC hỏi: "Các anh đã sẵn sàng thi chưa?", thì Hamlet Trương lại có thái độ trái ngược. Anh "dằn mặt" Diễm My: "Mình làm MC thì mình bớt hỏi mấy câu không trả lời khác đi được không? Giờ không lẽ nói không?". Sự "phũ phàng" của Hamlet Trương làm Diễm My chỉ biết im lặng cười trừ.

Đấu trường âm nhạc: Hamlet Trương "chặt chém" Diễm My

Trong màn giới thiệu thủ lĩnh, Nguyễn Hồng Thuận rủ Phạm Toàn Thắng "bỏ chơi" vì Diễm My bày tỏ sự mến mộ với Hamlet Trương: "Thắng ơi, về đi em. Hôm nay Hamlet Trương kéo nguyên cái FC lên đây rồi mình chơi sao lại. Hồi nãy trong cánh gà lúc MC ra anh thấy search google tên anh em mình để coi có bài gì để nói không. Tức là đâu có để ý đâu".

Đấu trường âm nhạc: Diễm My là fan Hamlet Trương

Diễm My đứng hình khi bị chặt chém: Làm MC bớt hỏi những câu không trả lời khác đi được không? - Ảnh 5.

Phạm Toàn Thắng bổ sung, trong phần giới thiệu MC chỉ nhắc tới "Bốn chữ lắm" làm anh rất buồn. Will liền "chữa cháy" kể hàng loạt ca khúc với sự giúp đỡ của Hamlet Trương. Điều này khiến tác giả "Bốn chữ lắm" không hài lòng trách: "Nhà văn lúc nào cũng tự biên chữ, suy diễn. Anh với anh Thuận có tình cảm, thân thiết với nhau vì tụi anh hay đi nhậu. Hôm nay Hamlet Trương đem FC theo nên tụi anh phải đồng lòng".

Đấu trường âm nhạc: Phạm Toàn Thắng quyết "tiêu diệt" team Hamlet Trương

Đấu trường âm nhạc: Chia sẻ "sâu sắc" của giám khảo Hứa Kim Tuyền

Tập 11 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Hamlet Trương, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Toàn Thắng với các đấu sĩ: Lê Thiên Bảo, Điền Minh, Kim Nhã, Long Hải, Hùng Cường, Thảo My, Trung Duy, Phương Khanh, Như Trang.

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm