Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của "quái vật nhạc số" quả thực không hề dễ dàng!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/09/2020

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của IU, đưa tên tuổi cô nàng lên hàng nghệ sĩ top đầu của showbiz Hàn.

Đã 12 năm kể từ ngày "em gái quốc dân" IU đến với công chúng và trở thành lịch sử của nền âm nhạc Hàn Quốc. Dù chặng đường để đến với thành công đầy gian nan và không hề dễ dàng, nhưng sự kiên trì cùng lòng nhẫn nại trong nghệ thuật đã giúp IU chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp ở tuổi 28.

Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại những bước ngoặt và dấu ấn trong chặng đường hoạt động của IU để cùng tìm ra "công thức" viết nên một nữ ca sĩ solo đã được công chúng Hàn Quốc ưu ái xếp vào danh sách huyền thoại.

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 1.
Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 2.

Chiến thắng của Nagging tạo nên một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của IU

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 3.

Marshmallow xuất hiện tại mọi con đường ở Hàn Quốc lúc bấy giờ

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 4.

Scandal khiến sự nghiệp của cô nàng tụt dốc tưởng chừng chẳng thể cứu vãn

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 5.

Friday trở thành một ca khúc xuất hiện tại mọi concert của IU sau này

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 6.

IU chinh phục những khán giả khó tính nhất qua Flower Bookmark 2

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 7.

Mọi sự chuẩn bị "tan theo mây khói" chỉ vì một scandal

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 8.

Cô nàng gây bão trên mọi phương diện bao gồm cả diễn xuất

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 9.

Càn quét mọi bảng xếp hạng cùng Palette

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 10.

Flower Bookmark 2 đánh dấu một kỉ niệm khó quên của IU trong sự nghiệp

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 11.

IU gửi một thông điệp tới thẳng các anti-fan

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 12.

Trở thành diễn viên được săn đón hàng đầu qua Hotel Del Luna

Điểm lại 12 dấu ấn trong 12 năm sự nghiệp ca hát của IU, thành công của quái vật nhạc số quả thực không hề dễ dàng! - Ảnh 13.

IU cũng là nghệ sĩ nữ solo đầu tiên tổ chức concert 360 độ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm