Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/04/2021

Jeans chưa bao giờ lỗi mốt và là item cơ bản nhất mà ai cũng phải có. Việc sở hữu nhiều dáng quần jeans từ cơ bản đến phá cách sẽ giúp bạn trở nên fashion hơn. Xem ngay bạn có đang thiếu mẫu quần jeans nào trong tủ đồ của mình không nhé!

Quần jeans dáng skinny hoặc slim

Chắc chắn đây là chiếc quần jeans đầu tiên có trong tủ quần áo của mọi cô nàng. Thiết kế ôm từ phần hông cho tới phần cẳng chân, mẫu quần dễ dàng mặc cùng mọi loại áo. Từ sơ mi công sở cho đến tank top thể thao, tất cả đều hoà hợp.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 1.

Gần giống như dáng skinny vậy, nhưng dáng slim sẽ hơi khác một tí với thiết kế có phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát và không túm ống giúp che đi phần nào khuyết điểm chân cong.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 2.

Quần jeans dáng loe (flared)

Khá nhiều bạn ngần ngại với quần ống loe vì thiết kế ôm phần đùi và loe ở ống nếu không khéo sẽ dễ trở thành một mét bẻ đôi. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ một chút trong cách phối, bạn sẽ có một outfit thật quyến rũ.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 3.
Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 4.

Quần jeans dáng loe rộng dài (loose)

Là sự kết hợp giữa jeans ống loe và ống rộng, đây là mẫu quần tôn triệt để vòng 2 săn chắc và che được đôi chân cong của bạn. Dáng quần này phối cùng áo crop top basic sẽ đủ để những ánh nhìn đổ dồn về bạn.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 5.
Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 6.

Quần jeans dáng rộng lửng (mullet)

Quần jeans ống rộng trở thành trào lưu cho giới trẻ trong những năm gần đây. Dáng quần tôn vòng 2 săn chắc và che đi khuyết điểm đôi chân cong, xứng đáng là mẫu quần mà mọi cô gái đều phải có nha.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 7.

Quần jeans dáng đứng cơ bản (Straight)

Hay còn gọi là quần dáng đứng, mẫu quần phù hợp cho các bạn văn phòng, vừa đủ lịch sự, vừa thoải mái phối cùng vô số kiểu áo.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 8.

Quần short jeans

Không cần nói quá nhiều, short jeans chắc chắn là mẫu quần dành cho mùa hè, phù hợp với thời tiết, thoải mái mà vẫn đảm bảo được tính thời trang. Dưới đây là combo white-on-white mà bạn nên thử.

Điểm danh 6 dáng quần jeans mà cô nàng thời trang không thể thiếu - Ảnh 9.

Bạn có thể tìm mua cho mình 6 dáng quần jeans gợi ý trên đây tại hệ thống cửa hàng V-SIXTYFOUR hoặc mua online tại website: https://bit.ly/3sL7OH6.

V-SIXTYFOUR đang diễn ra chương trình sale off 30%++ tất cả các sản phẩm đến hết ngày 02/05, đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn trong kì nghỉ lớn thứ 2 của năm nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm