Điểm chung của 4 thành viên BLACKPINK hiếm nhóm nhạc nào có được

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:56 23/03/2023

Khó có một nhóm nhạc Kpop nào như BLACKPINK khi toàn bộ thành viên đều là idol hàng đầu.

Ở năm thứ 7 của sự nghiệp, BLACKPINK đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, trở thành nhóm nhạc nữ toàn cầu là hình tượng trong mơ với nhiều công ty giải trí. Có thể nói, tính cá nhân của các thành viên BLACKPINK rất nổi trội, không trộn lẫn nhưng khi kết hợp thành một nhóm lại rất hoà hợp. Với định hướng của YG, ngay từ đầu BLACKPINK đã được đẩy mạnh các hoạt động cá nhân, do đó mỗi một thành viên đều có lượng fan riêng yêu thích ổn định, thậm chí lấn át fan nhóm. BLACKPINK chính xác là một trường hợp hiếm có khó tìm, khi mọi thành viên đều duy trì được độ nổi tiếng hàng đầu.

Điểm chung của 4 thành viên BLACKPINK hiếm nhóm nhạc nào có được - Ảnh 1.

Hoạt động nhóm, không ít idol trở nên nổi tiếng và là hot mem thu về đa số tương tác tích cực và cũng có nhiều idol sau bao nhiêu năm vẫn mờ nhạt trong nhóm. Nhưng chuyện này chưa bao giờ xảy ra với BLACKPINK. Các cô gái có yếu tố riêng để thu hút sự chú ý về mình, cả 4 người đều có bộ kỹ năng ổn định, Jennie rap nhỉnh hơn, Rosé có chất rockstar, Lisa là cỗ máy nhảy và Jisoo là visual "vạn người mê".

Điểm chung của 4 thành viên BLACKPINK hiếm nhóm nhạc nào có được - Ảnh 2.

Mỗi một thành viên đều có yếu tố hút fan riêng

Phong cách BLACKPINK xây dựng cũng có sự riêng biệt, độc đáo với mỗi cá tính, đều được lòng giới trẻ, mỗi một thành viên đều bỏ túi nhiều nhãn hàng xa xỉ cùng đồng hành. Và trên hết, BLACKPINK cực kỳ yêu thương nhau. Đây là điều quan trọng giúp gắn kết các cô gái thành một nhóm khiến fan cảm nhận được tình cảm thật sự.

Do đó, dù nổi bật và có nhiều cá tính riêng biệt, BLACKPINK vẫn rất hòa hợp. 4 cô gái đồng hành cùng nhau đi đến đỉnh sự nghiệp chứ không ganh tị và đấu tố nhau. Tất cả các tranh cãi chỉ xoay quanh "cuộc chiến" nội bộ giữa các fan thành viên, không phải xuất phát từ nghệ sĩ. Độ nổi tiếng của BLACKPINK là điều không cần bàn cãi, fandom cá nhân còn vững chắc đến mức đủ ủng hộ cho mỗi một thành viên lập thành tích quốc tế, sẵn sàng "chinh chiến" mạng xã hội bảo vệ thần tượng. Chính điều này khiến netizen Hàn Quốc không khỏi tấm tắc, khẳng định BLACKPINK là huyền thoại có một không hai!

Phản ứng netizen Hàn Quốc:

- Tui cũng thấy kỳ diệu, mai sau rất khó để có một nhóm nhạc thế này. Thực tế là như vậy.

- Tui từng thấy rất nhiều nhóm nhạc chỉ có 1 thành viên thành công áp đảo, nhưng hiếm thấy nhóm nào mà tất cả đều thành công như thế này.

- Chỉ có mỗi BLACKPINK là tất cả các thành viên đều thuộc hàng top. Vốn dĩ trong nhóm nhạc luôn có sự cách biệt giữa thành viên nổi tiếng và không nổi tiếng nhưng BLACKPINK không như vậy. Tất cả đều là idol hàng đầu mới ghê chứ.

- Chắc trong năm nay Lisa sẽ cán mốc 100 triệu follow.

- Đây là nhóm nhạc Avengers.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày