Địch Lệ Nhiệt Ba khoe "con trai cưng" cạnh Cung Tuấn ở phim mới, hay dở thế nào mà bị chê "thiếu lửa" hơn nam phụ?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 08/10/2021

An Lạc Truyện vừa hé lộ phân cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn sau khi kết hôn.

Mới đây, An Lạc Truyện bị lộ một loạt ảnh leak cuộc sống "vợ chồng" của Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn. Mỹ nữ Tân Cương chạm tay lên mặt Cung Tuấn với ánh mắt rất dịu dàng. Cô còn có nhiều phân đoạn chung với một diễn viên nhí rất có thể là con trai của hai người.

Cuộc sống sau hôn nhân của Nhiệt Ba - Cung Tuấn

Nhiều cư dân mạng khen ngợi cặp đôi diễn viên chính rất đẹp đôi, nhưng một số ý kiến vẫn cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có chemistry với nam phụ Lưu Vũ Ninh hơn. Có thể do Cung Tuấn đẹp kiểu mỹ nam, nên anh hơi "lép vế" trước người đẹp sắc sảo như Nhiệt Ba?

Bình luận của cư dân mạng:

- Leak cô Ba một mình thì đẹp mà cứ leak 2 người đứng chung 1 chỗ thì lại thấy lệch chem đi đâu rồi.

- Lên phim không biết thế nào chứ so ảnh leak mấy hôm trước thấy chem của cô Ba với nam phụ Lưu Vũ Ninh có vẻ bùng nổ hơn nhỉ?

- Xem mấy ảnh leak thấy cô Ba với Lưu Vũ Ninh bùng nổ hơn hẳn á. Tại cô Ba có khí chất nữ cường rồi nên bạn diễn nếu không phải kiểu đậm nhan giống Dương Dương thì cũng phải mấy anh cao to mạnh mẽ như Lưu Vũ Ninh hay Cao Vĩ Quang mới hợp chứ Cung Tuấn trông đẹp nhưng mà ôn nhu quá nên nom cứ non non làm sao ấy.

- Haizz, làm ơn đừng có ghi cap cảm giác couple nữa, ảnh cả 2 được 1 cái mà viết cap vậy lại có người bảo nổi lên nhờ tạo CP.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bên Lưu Vũ Ninh

Dù sao đi nữa, An Lạc Truyện hiện vẫn đang trong quá trình quay dựng. Cùng chờ bộ phim lên sóng xem Cung Tuấn hay Lưu Vũ Ninh mới là chân ái của Địch Lệ Nhiệt Ba nhé.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày