Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 20/03/2021

Có fan nhận xét, nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân như... "chị chị em em" trên phim trường.

Sự hợp tác của Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân trong siêu phẩm cổ trang Ngự Giao Ký đang rất được "mọt phim" Hoa ngữ quan tâm. Nhiều hình ảnh hậu trường của cặp trai xinh - gái đẹp đã khiến dân tình phát cuồng vì vô cùng bắt mắt, nhất là nam thần sinh năm 1989. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân quá "nữ tính", thậm chí còn lấn át cả bạn diễn. Điều đó thể hiện rõ ràng hơn cả trong bức ảnh bên dưới đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký - Ảnh 1.

Bức ảnh ngộ nghĩnh đến "sượng trân" của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong ảnh, Nhậm Gia Luân đang tạo dáng khá đơ như đang cố ý khoe mái tóc dài óng ả. Điều đáng nói là trên tay anh đang cầm thứ gì đó nhìn như xương cá hay hóa thạch. Bên cạnh Nhậm Gia Luân là Địch Lệ Nhiệt Ba đang đứng với dáng vẻ trêu chọc anh chàng. Mỹ nhân Tân Cương trong sự trở lại này vẫn ghi điểm với nét đẹp vô thực, cực hợp với tạo hình cổ trang như mọi khi.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bần thần mà vẫn xinh trên phim trường Ngự Giao Ký

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký - Ảnh 3.

Cô nàng chăm chú đọc kịch bản

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký - Ảnh 4.

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đang rất được khen ngợi

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe dáng nuột, tỏ thái độ khi Nhậm Gia Luân xõa tóc khoe... xương cá ở hậu trường Ngự Giao Ký - Ảnh 5.

Tổ hợp nhan sắc "nở rộ" của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba

Có thể thấy, hậu trường quay phim của Ngự Giao Ký đang rất được khán giả và giới truyền thông quan tâm. Đây là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hợp tác, vì thế không khỏi khiến cư dân mạng tò mò. Một bên nổi tiếng với visual bùng nổ, một bên ghi điểm liên tục với lối diễn xuất chắc tay, chắc chắn Ngự Giao Ký sẽ tạo nên cặp đôi cổ trang mới được đông đảo fan yêu thích.

Một số bình luận của fan về Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba:

- Vẫn hơi lo về diễn xuất cô Ba...

- Một bên cân visual, một bên cân diễn xuất. Mong phim thành công vì nguyên tác rất hay.

- Nhìn như chị em vậy trời...

- Người cá Trường Ý ban đầu khá dịu dàng nên Nhậm Gia Luân như vậy cũng đúng mà. Cứ chờ tiếp xem sao!!!

Nguồn: Weibo

Ngự Giao Ký kể về mối tình của mỹ nhân Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) yêu nhau trong sự cấm đoán, sau đó xa cách vì biến cố rồi gặp lại nhau khi thân phận đã khác xưa. Liệu tình yêu có còn và cả hai có thể có cái kết êm đẹp bên nhau?

Ngự Giao Ký vẫn chưa có thông tin lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm