Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 01/04/2020

Thị trường âm nhạc Kpop tháng 4 vẫn cho ra đều đặn những sản phẩm mới giữa mùa dịch bệnh.

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giải trí. Tuy nhiên, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Kpop vẫn cho ra những sản phẩm để phục vụ khán giả mùa dịch. Vì vậy mà bữa tiệc âm nhạc ở nhà của fan Kpop chắc chắn vẫn thú vị và độc đáo. Cùng lưu lại lịch debut/comeback của các nghệ sĩ trong tháng 4 này.

1/4: SEVENTEEN, CIX, TOO

Có đến 3 nhóm nhạc mở màn Kpop tháng 4 là SEVENTEEN, CIX, TOO. Tuy nhiên, SEVENTEEN và CIX đều tung những single tiếng Nhật chứ không comeback tại Hàn. SEVENTEEN tung single tiếng Nhật thứ 2 mang tên "Fallin’ Flower" còn CIX phát hành single đầu tiên "Revival". 

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 1.

SEVENTEEN tung single tiếng Nhật thứ 2 mang tên "Fallin’ Flower".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 2.

CIX phát hành single đầu tiên "Revival".

Với TOO (Ten Oriented Orchestra), cái tên mới mẻ này sẽ debut vào ngày 1/4 với "Reason for Being". Nhóm bước ra từ show sống còn World Klass của Mnet, được quản lý bởi N.CH Entertainment.

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 3.

TOO debut với "Reason for Being".

2/4: ONEWE

ONEWE sẽ comeback với sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng tiền bối Hwasa (MAMAMOO). Single album thứ 3 mang tên "3/4".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 4.

ONEWE và Hwasa.

6/4: (G)I-DLE, Changmin (TVXQ)

6/4 là một trong những ngày đáng chú ý với những sản phẩm được phát hành từ các tên tuổi đình đám. (G)I-DLE sẽ comeback với mini album "I Trust". Ca khúc chủ đề có tên là “Oh My God” do trưởng nhóm Soyeon sáng tác.

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 5.

(G)I-DLE sẽ comeback với mini album "I Trust".

Bên cạnh đó, nam idol 17 năm nhà SM - Max Changmin (TVXQ) - sẽ debut solo với mini album mang tên "Chocolate".

Changmin (TVXQ) sẽ debut solo với mini album mang tên "Chocolate".

7/4: CIGNATURE

Nhóm nhạc đàn em của CIX - CIGNATURE - sẽ cho ra mắt debut lead single thứ 2 mang tên ASSA.

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 7.

CIGNATURE sẽ cho ra mắt debut lead single thứ 2 mang tên ASSA.

9/4: WINNER

WINNER phát hành full album thứ 3 mang tên "Remember". Sản phẩm được ra mắt 1 tuần sau khi anh cả Jinwoo nhập ngũ. Trước đó, nhóm đã cho ra mắt MV pre-release single "Hold".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 8.

WINNER phát hành full album thứ 3 mang tên "Remember".

13/4: Apink

Apink vừa thông báo sẽ chính thức trở lại vào ngày 13/4 với mini album thứ 9 "Look". Đây là màn comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của nhóm.

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 9.

Kế hoạch comeback của Apink.

14/4: CRAVITY, Girlkind

CRAVITY là nhóm nam đầu tiên của Starship kể từ màn debut của MONSTA X 5 năm trước. Nhóm sẽ debut với "Hideout: Remember Who We Are".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 10.

Đội hình CRAVITY.

Cùng ngày, nhóm Girlkind cho ra mắt single thứ 3 trong sự nghiệp mang tên "Future".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 11.

Girlkind cho ra mắt single thứ 3 "Future"

15/4: MONSTA X

"Follow (Japanese Version)" sẽ được MONSTA X cho ra mắt vào ngày 15/4.

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 12.

MONSTA X.

21/4: H&D

Hai cựu thành viên của X1 là Hangyul và Dohyon sẽ debut với tư cách bộ đôi mang tên H&D vào ngày 21/4 tới. Sản phẩm debut mang tên "Toward Tomorrow".

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 13.

H&D

Chưa công bố ngày: Oh My Girl, April

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 14.

Oh My Girl...

Dịch bệnh cũng không làm Kpop bớt sôi động: Từ nam idol 17 năm nhà SM đến loạt tân binh đua nhau debut, WINNER, (G)I-DLE cũng comeback - Ảnh 15.

... và April cũng sẽ trở lại vào tháng 4 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14