Địa chỉ mua xe máy điện Milan 2s, cách phân biệt chính hãng và nhái

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/06/2016

Năm 2016 ngay đầu hè cơn sốt xe máy điện Milan 2s đã đến mức “cháy” hàng. Qua khảo sát và tìm hiểu về xe điện Milan 2s tôi đến một xưởng lớn về xe điện ở Thạch Thất tình cờ gặp anh Low người Đức qua năm ba câu chuyện tôi mới biết rằng anh chính là giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Xe Điện Aima.

Năm 2016 ngay đầu hè cơn sốt xe máy điện Milan 2s đã đến mức “cháy” hàng. Qua khảo sát và tìm hiểu về xe điện Milan 2s tôi đến một xưởng lớn về xe điện ở Thạch Thất tình cờ gặp anh Low người Đức qua năm ba câu chuyện tôi mới biết rằng anh chính là giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Xe Điện Aima. Quá hồ hởi vì gặp được anh và tôi đã liền kết thân với anh ngay, được cái người Đức nói ít nhưng rất cởi mở khi mình đặt vấn đề nhờ họ. Rồi khoảng nửa tiếng sau tôi nhờ anh ra chỉ tôi cách phân biệt Milan chính hãng và Milan nhái. Qua sự tỷ mỉ và ghi chép nay tôi xin chỉa sẻ với quý độc giả về chiếc xe điện Milan chính hãng, nhái nhằm giúp người tiêu dùng không bị nhầm lẫn khi có nhu cầu:

Thưa quý độc giả đa số xe điện nói chung nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay đều được dán nhãn hiệu của các tên tuổi lớn, như Aima, Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant... Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng tốt của Đức, Nhật Bản, Đài Loan... nhưng thực chất tất cả những sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Trong số đó, có những sản phẩm do các nhà máy của Yamaha, Honda đặt tại Trung Quốc sản xuất, mà họ nhái của sản phẩm chính hãng. Tôi xin giới thiệu một sản phẩm thật giả và cụ thể là một chiếc xe điện Milan 2S như sau:

Nếu xét trên khía cạnh kiểu dáng bên ngoài thì quý vì không thể nhận ra chiếc xe điện milan 2s nào là chính hãng, xe điện milan 2s nào là nhái.

 
 

Chi tiết hàng chính hãng và nhái:

1. Các thông số ký thuật:

 
 

2. Thương hiệu, nhãn hiệu:

Xe điện Milan 2S chính hãng có chữ dập nổi Bosch, xe nhái không có hoặc một chữ nào đó.

Địa chỉ mua xe máy điện Milan 2s, cách phân biệt chính hãng và nhái - Ảnh 1.

3. Hệ thống chắn bùn:

Hệ thống chắn bùn của xe điện Milan 2S chính hãng thiết kế to hơn một chút, ưu điểm của xe điện Milan chính hãng đi mưa không bị bùn bắn lên người.

Địa chỉ mua xe máy điện Milan 2s, cách phân biệt chính hãng và nhái - Ảnh 2.

4. Khóa xe anh chị phân biệt như sau:

Khóa của xe điện Milan chính hãng có chữ dập nổi Aima, ưu điểm khóa của xe điện chính hãng có 2 chức năng khóa cơ và khóa điện tư.

Địa chỉ mua xe máy điện Milan 2s, cách phân biệt chính hãng và nhái - Ảnh 3.

Suzika là đơn vị có bề dày lịch sử, uy tín bậc nhất về sản phẩm chính hãng và dịch vụ, nhờ đó mà được Tập đoàn Aima ủy quyền phân phối sản phẩm Xe điện Milan 2S cho Suzika tại Việt Nam. Chính vì vậy Suzika dám khẳng định và cam kết rằng, nếu sản phẩm xe điện Milan 2S có gắn biển hiệu, nhãn hiệu hoặc là đại lý của Suzika trên toàn lãnh thổ Việt Nam có bán ra, nếu là hàng nhái chúng tôi xin đền 2 lần tiền giá trị chiếc xe. Điều này khẳng định thêm rằng quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ xe điện Suzika.

Hiện nay những sản phẩm của Suzika đều đang có nhiều chính sách không thể hấp dẫn hơn cụ thể như: bảo hành Ắc quy lên đến 12 tháng, Khiển 2 năm, động cơ 3 năm, chính sách bán hàng, vận chuyển, khuyến mãi, giảm giá... Suzika đang tiếp tục mở rộng kinh doanh đồng nghĩa việc cần tìm thêm đối tác khách hàng, đại lý trên lãnh thổ Việt Nam. Suzika rất coi trọng đề cao ý kiến đóng góp và hợp tác của quý khách hàng, đại lý.

HỆ THỐNG BÁN LẺ SUZIKA:

Đại lý 1: 121 Bà Triệu - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đại lý 2: 191 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Đại lý 3: Trung Tâm Ngã 3 Thạch Thất - Q.Thạch Thất - Hà Nội

Đại lý 4: Bình Phú - Q.Thạch Thất - Hà Nội

Đại lý 5: Bưu Điện Bình Phú - Q.Thạch Thất - Hà Nội

Đại lý 6: 135 Phố Huân Trì - Vân Nội - Đông Anh - Hà Nội

Đại lý 7: Đạo Tú - Quảng Phú Cầu - Q.Ưng Hòa - Hà Nội

Đại lý 8: Ngã Tư Khánh Nhạc - Yên Khánh - Ninh Bình

Đại lý 9: 214 Phố Mỹ Lộ - Thị Trấn Thiên Tôm - Hoa Lư - Ninh Bình

Đại lý 10: 137 Bà Triệu - P.Cẩm Đông - Tp.Cẩm Phả

Đại lý 11: 146 Thạch Lam - P.Phú Thạch - Q.Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

Đại lý 12: 179 An Dương Vương - P.8 - Q.5 - Tp.Hồ Chí Minh

MOBILE: 04. 6657 2288

PHỤ TRÁCH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ:

MOBILE: 097.40.88888 - 094.28.00000 - 093.344.6443

Website: http://xediensuzika.com/

E-Mail: xedienrover@gmail.com.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm