Đi vệ sinh quên chốt cửa, chàng trai "muối mặt" khi cô lao công bước vào nói một câu khiến anh xấu hổ không biết trốn đi đâu

PHAN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:32 18/03/2022

Đoạn clip của chàng sinh viên quay lại tình huống xấu hổ để đời của mình trong nhà vệ sinh khiến dân mạng "dở khóc dở cười".

Đi vệ sinh nhớ phải chốt cửa cẩn thận, nếu có người tiến vào giữa chừng thì chỉ có đường tìm lỗ mà chui xuống.

Mới đây, một chàng sinh viên họ Mã đang đi học trên lớp thì đột nhiên bị đau bụng. Nhu cầu thiết yếu của cơ thể thì không thể nhẫn nhịn được, thế là Mã đã chạy ra nhà vệ sinh để giải quyết “bầu tâm sự”.

Thế nhưng có lẽ vì quá vội vàng nên Mã đã quên chốt cửa buồng vệ sinh. Kết quả là đang “giải quyết” giữa chừng thì cô lao công bất thình lình mở cửa bước vào.

Đi vệ sinh quên chốt cửa, chàng trai muối mặt khi cô lao công bước vào nói một câu khiến anh xấu hổ không biết trốn đi đâu - Ảnh 1.

Những tưởng sẽ hoảng hồn khi phát hiện bên trong có người, nhưng cô lao công lại vô cùng tự nhiên mà bắt đầu lau sàn trước mặt chàng sinh viên, thậm chí thái độ chuyên chú đến nỗi khiến người ta cảm nhận được tình yêu nghề sâu sắc.

Qua một lúc, để tìm cách phân tán sự căng thẳng, Mã đã lấy điện thoại quay lại tình huống trớ trêu của mình.

Đương nhiên, đang đi nặng mà có bà cô lớn tuổi xuất hiện trước mặt thì làm sao có thể giữ được bình tĩnh. Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, Mã cầm giấy vệ sinh trên tay nhưng cả người cứ run lên từng hồi, trong lòng chắc chắn căng thẳng đến tột cùng.

Cô lao công dường như cũng cảm nhận được sự bất an của chàng sinh viên, mặc dù rất buồn cười nhưng cuối cùng cô đã kìm nén lại và nói một câu: “Đừng lo lắng, cô không thấy gì hết”. 

Đi vệ sinh quên chốt cửa, chàng trai muối mặt khi cô lao công bước vào nói một câu khiến anh xấu hổ không biết trốn đi đâu - Ảnh 2.

Câu nói này của cô lao công dường như càng khiến bầu không khí trở nên ngượng ngùng hơn. Bản thân Mã không ngờ rằng lần đi vệ sinh này lại trở thành “kỷ niệm” đáng nhớ đến như vậy. Chắc chắn là sau này đi học, nếu có bắt gặp cô lao công trong trường, Mã phải đi đường vòng vì ngộ nhỡ cô nhận ra mình là đứa đi nặng mà không chịu chốt cửa hôm ấy thì không biết giấu mặt vào đâu cho đỡ nhục nhã.

Sau khi Mã đăng tải đoạn clip ghi lại trải nghiệm khó quên của mình lên mạng xã hội, dân mạng không khỏi “dở khóc dở cười” trước tình huống trớ trêu của chàng sinh viên. Nhiều người cho rằng chàng trai quá mức "mạnh mẽ" khi vẫn còn tâm trạng để lấy điện thoại ra quay clip.

“Thật sự quá xấu hổ! Cảm giác lúc nhìn thấy cô bất ngờ mở cửa bước vào không thể nào tưởng tượng được, tim như muốn nhảy ra ngoài”.

“Cô lao công làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Bằng chứng là cô không hề đả động gì đến chàng sinh viên mà chỉ chuyên tâm vào công việc của mình".

“Cũng may là cô lao công vào nhà vệ sinh nam, chứ nếu chú lao công mà vào nhà vệ sinh nữ thì chắc có lẽ đã báo cảnh sát rồi”.

Nguồn: Ctwant

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm