Đi tỉa chân mày ở Việt Nam nhờ “chị Google” phiên dịch, anh Tây vừa chợp mắt dậy có luôn hàng chân mày điêu khắc 3D

BK, Theo Helino 16:00 30/08/2018

Chỉ đến thẩm mỹ viện Việt Nam để tỉa chân mày, thanh niên số nhọ không ngờ gặp phải nhân viên có tâm điêu khắc 3D luôn cho chân mày của anh thêm "hoàn hảo".

Đây là câu chuyện được chia sẻ trên trang Reddit kể về trải nghiệm đi tỉa chân mày ở thẩm mỹ viện Việt Nam của một chàng trai Tây (không rõ đang sống tại Việt Nam hay sang đây du lịch). Do bất đồng ngôn ngữ, anh chàng này phải nhờ đến “chị Google” thông dịch để làm gọn lại lông mày rậm rạp nhưng chỉ sau một lúc chợp mắt, anh nhận về hàng chân mày được điêu khắc kỹ lưỡng bởi nhân viên làm đẹp quá có tâm.

Theo lời tự sự của thanh niên này, anh sở hữu một hàng chân mày khá rậm và thường phải nhờ bạn gái cũ “tút tát” lại hộ. Một ngày nọ, khi nhận thấy lông mày bắt đầu mọc nhiều trở lại, anh quyết định đi đến thẩm mỹ viện để tỉa cho nó gọn gàng hơn. Trong số những thẩm mỹ viện anh nghiên cứu thì đây chính là tiệm xịn nhất và giá tỉa chân mày chỉ có 14 USD (khoảng 326 nghìn đồng).

Đi tỉa chân mày ở Việt Nam nhờ “chị Google” phiên dịch, anh Tây vừa chợp mắt dậy có luôn hàng chân mày điêu khắc 3D - Ảnh 1.

Bài đăng của nam thanh niên trên trang Reddit.

Đi tỉa chân mày ở Việt Nam nhờ “chị Google” phiên dịch, anh Tây vừa chợp mắt dậy có luôn hàng chân mày điêu khắc 3D - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đến thẩm mỹ viện theo lịch hẹn, anh chàng vừa bước vào đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ khá tốt ở đây. Thế nhưng, khó khăn duy nhất mà 2 bên gặp phải chính là vấn đề ngôn ngữ. Sau đó, chàng trai Tây nhanh trí tìm đến “chị Google” và đánh vào dòng chữ “Whatever you want” (tạm dịch: Cứ làm theo ý cô). Nhìn vào cửa tiệm hoành tráng và nhân viên chuyên nghiệp thế kia, anh chàng chắc chắn rằng họ thừa biết họ cần phải xử lý hàng chân mày của anh như thế nào.

Sau khi trao đổi xong xuôi, anh chàng yên tâm giao phó “số phận” cho nhân viên làm đẹp và chợp mắt một lát. Cảm giác đau rát ở chân mày khiến anh chàng bừng tỉnh khỏi giấc ngủ. Anh thấy nhân viên cầm một vật nhọn kỳ lạ và yêu cầu được soi gương thì nhận ra không chỉ được tỉa gọn, anh còn được “khuyến mãi” thêm dịch vụ điêu khắc chân mày.

Đi tỉa chân mày ở Việt Nam nhờ “chị Google” phiên dịch, anh Tây vừa chợp mắt dậy có luôn hàng chân mày điêu khắc 3D - Ảnh 3.

Đây là kết quả mà chàng trai Tây nhận được từ một nhân viên làm đẹp có tâm ở Việt Nam.

Hỏi ra thì mới biết nhân viên muốn làm cho hàng chân mày của anh thêm hoàn hảo nên quyết định điêu khắc 3D luôn cho anh. Kết quả là chân mày vốn đã rậm của chàng trai Tây kia nay lại càng rậm và đậm hơn. Theo lời nhân viên thì hàng chân mày mới có thể giữ được khoảng 2 năm nhưng nếu anh không thích và chịu khó chà rửa mỗi ngày nó sẽ bay màu dần trong 5 ngày. Dù quá trình điêu khắc chưa hoàn tất nhưng anh chàng này vẫn nhất quyết trả tiền đi về (giá điêu khắc là 5,8 triệu đồng nhưng thẩm mỹ viện chỉ lấy anh số tiền hơn 1 triệu đồng) với hàng lông mày dang dở không đồng đều và hứa sẽ cập nhật cho mọi người về tình hình của nó sau vài ngày nữa.

Bài đăng này nhận được khá nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người chia buồn với trải nghiệm dở khóc dở cười của chàng trai trong khi một số ý kiến khác khen ngợi hàng chân mày mới của anh trông cũng không đến nỗi quá xấu và để lời lại nhắn an ủi, khích lệ.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm