Đi ra nước ngoài thăm bạn cũ, người đàn ông bị chồng bạn đánh tử vong vì nghi ngờ cả 2 có quan hệ bất chính

Nhật Thành, Theo Helino 10:10 30/11/2019

Người chồng đã bị cảnh sát tạm giữ và lấy lời khai. Theo lời khai thì anh ta nói rằng mình chỉ đấm nạn nhân 2 cái.

Iain Armstrong, 40 tuổi, đã bị ông Kostas Skarmeas xông vào phòng khách sạn ở trên đảo Ithaca, Hy Lạp và hành hung một cách tàn bạo dẫn tới chấn thương của anh này, được biết nhân chứng của vụ việc - vợ ông Kostas nói rằng lúc đó Armstrong khẳng định mình vẫn ổn và không cần phải đến bệnh viện. Tuy nhiên, vào ngày tiếp theo, ngày 17 tháng 11 khi người phụ nữ đến thăm thì phát hiện ra nạn nhân đã tử vong trong khách sạn.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, điều tra ban đầu cho biết ông Armstrong trú tại Belton, Norfolk, Anh đã bị xuất huyết não. Nghi phạm sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi gây ra cái chết của ông Armstrong, khai với cảnh sát người đàn ông Hy Lạp tỏ ra rất ăn năn và hối hận. Ông ta nói với cảnh sát rằng mình chỉ đấm nạn nhân 2 phát.

Người vợ của nghi phạm cũng đã bị cảnh sát bắt giữ và tiến hành thẩm vấn, cô khai rằng nạn nhân là một người bạn cũ của cô, anh ta đã giúp cô rất nhiều để vượt qua cuộc hôn nhân đang gặp trục trặc. Được biết, Armstrong đã bay đến Hy Lạp gặp bạn của mình sau khi người phụ nữ gọi điện nói rằng cô đang bị chồng theo dõi và bạo hành.

Nạn nhân và khách sạn Familia - nơi xảy ra vụ việc

Theo như ghi nhận thì ông Skarmeas đã nổi cơn lôi đình khi biết vợ mình đang có ý định rời đảo Ithaca cùng với đứa con gái 8 tuổi của 2 người. Người đàn ông ghen tuông này đã tìm đến khách sạn nơi Armstrong thuê.

Người vợ kể lại rằng chồng của cô đã tiến vào phòng, quát mắng và liên tục đấm vào mặt nạn nhân, khiến Armstrong ngã xuống."Tôi đã cố van nài chồng mình dừng tay lại. Lúc đó, anh ta quay sang và tát tôi rồi bảo rằng anh ta sẽ giữ con và không hề có chuyện li dị. Nói xong, anh ta liền bỏ đi."- người vợ nói, sau đó cô đã khuyên Armstrong đến gặp bác sĩ tuy nhiên người này đã từ chối.

"Anh ấy bảo với tôi rằng mình chỉ bị gãy mũi thôi và có thể tự xử lý được. Trước đây anh ấy từng bị như vậy rồi."- người phụ nữ còn thêm rằng vào đêm hôm đó cô đến thăm nạn nhân thì phát hiện anh ta đang nằm trên giường với mùi rượu nồng nặc, lúc đó nạn nhân vẫn còn thở. Nhưng vào sáng hôm sau khi cô quay lại thì phát hiện, Armstrong đã tử vong.

Đi ra nước ngoài thăm bạn cũ, người đàn ông bị chồng bạn đánh tử vong vì nghi ngờ có cả 2 có quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Thị trấn Vathy, thủ phủ của hòn đảo Ithaca, Hy Lạp. Được biết, người vợ đang có kế hoạch rời đảo với đứa con gái 8 tuổi.

Sau khi nhận được tin từ Văn phòng Đối ngoại, gia đình của nạn nhân đã cho biết: “Armstrong là một người tốt khi sẵn sàng bay tới Hy Lạp để giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Thật là bi kịch khi sự tử tế ấy lại phải nhận cái kết đau lòng như vậy. Gia đình chúng tôi mong công lý sẽ được thực thi để bù đắp lại phần nào nỗi đau này." Còn về phía văn phòng, người phát ngôn cũng đã thông báo rằng họ sẽ theo sát và hỗ trợ gia đình trong thủ tục pháp lý, phía văn phòng cũng đã liên hệ với chính quyền ở Hy Lạp để làm việc.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm