Đi làm thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương được người dân tặng một món quà cực ấm lòng, nghe cách gọi tên là bật cười

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 08/09/2021

Nghệ sĩ Việt Hương đi giúp đỡ người dân, lại được chính bà con gửi tặng những món quà, thật sự là những khoảnh khắc vô cùng ấm áp.

Những ngày này, bên cạnh lực lượng tuyến đầu chống dịch, rất nhiều tình nguyện viên, các mạnh thường quân và cả các nghệ sĩ đang làm công việc thiện nguyện cũng đóng góp rất nhiều công sức vào việc giúp đỡ bà con, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Cũng qua đó, rất nhiều khoảnh khắc ấm lòng giữa người dân với mạnh thường quân, tình nguyện viên được lên sóng. Như mới đây, trong quá trình đi làm thiện nguyện của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ câu chuyện hết sức ấm áp khi được người dân tặng cho một món quà.

Đi làm thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương được người dân tặng một món quà cực ấm lòng, nghe cách gọi tên là bật cười

Nhiều ngày qua, nghệ sĩ Việt Hương đã đi đến nhiều nơi, giúp đỡ oxy miễn phí, phát nhiều bao gạo, thùng đồ ăn, thực phẩm cho bà con. Cùng với đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ những món quà được người dân tặng vì cảm kích tấm lòng cùng công việc mà cô đang làm. Khi thì là hộp sầu riêng, lúc là trái mít và mới đây là chục kg nhãn xuồng.

Nhãn xuồng vốn đã có kích thước lớn hơn nhiều so với nhiều loại nhãn khác, thế nhưng khi nhận món quà này, cùng với sự cảm kích, nghệ sĩ Việt Hương dành lời khen không ngớt, thậm chí còn gọi đây là "nhãn thuyền" bởi quả rất to, cùi lại dày và ngon.

Việt Hương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bạn Nhân, là người đã tặng cô số nhãn này. Cô không ăn một mình mà chia ra để mang về cho những tình nguyện viên đang làm công việc hỗ trợ ở nhà.

Qua một đoạn clip ngắn này thôi nhưng cư dân mạng cũng thấy hết sức ấm lòng bởi tình cảm, những hành động giúp đỡ của nghệ sĩ, của mạnh thường quân với người dân và ngược lại là tình cảm của bà con dành cho họ. Nhiều người đã gửi lời chúc sức khoẻ đến Việt Hương, mong cô luôn vững vàng để tiếp tục giúp đỡ bà con thật nhiều.

Nguồn: TikTok nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm