Đi khám vô sinh, cặp vợ chồng sốc nặng khi phát hiện là anh em sinh đôi

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 09:13 16/04/2017

Vào ngày thứ Năm vừa qua (13/4), một bác sĩ đến từ Jackson, Mississippi, Mỹ đã tiết lộ sự thật gây sốc cho khách hàng của mình. Theo đó, sau khi tiến hành xét nghiệm ADN cho một cặp vợ chồng trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo, vị bác sĩ này đã phát hiện trên thực tế, họ là một cặp anh em sinh đôi.

Câu chuyện tưởng chỉ có trong phim xảy ra sau khi cặp vợ chồng người Mỹ tìm đến phòng khám của vị bác sĩ tại Mississippi để chữa vô sinh sau quãng thời gian dài cố gắng mà chưa có con.

Đi khám vô sinh, cặp vợ chồng sốc nặng khi phát hiện là anh em sinh đôi - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng người Mỹ đã sốc nặng khi biết họ là anh em sinh đôi.

Quyết định thụ tinh nhân tạo, vì thế, cặp đôi phải tiến hành xét nghiệm ADN theo quy trình. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, các bác sĩ tại phòng khám lại phát hiện ra những điểm giống nhau đáng kinh ngạc giữa 2 mẫu ADN của cặp vợ chồng. Tiếp tục kiểm tra kỹ hơn, vị bác sĩ đến từ Jackson, Mississippi đã đi đến kết luận cặp vợ chồng này thực ra là anh em sinh đôi.

Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra, cách đây hàng chục năm, vì cha mẹ đẻ mất sớm trong một vụ tai nạn ô tô nên 2 anh em đã bị chia cách và được 2 gia đình khác nhau nhận nuôi. Do sơ sót trong quá trình làm hồ sơ mà cả hai gia đình nhận nuôi đều không được thông báo rằng con nuôi của họ còn một người anh/em song sinh khác.

Đi khám vô sinh, cặp vợ chồng sốc nặng khi phát hiện là anh em sinh đôi - Ảnh 2.

Tiến hành xét nghiệm ADN, cặp vợ chồng phát hiện sự thật đau lòng.

Mãi đến khi vào đại học, 2 anh em "không quen biết" vô tình gặp nhau. Vì có quá nhiều điểm tương đồng nên 2 người nhanh chóng đem lòng yêu nhau. "Họ đã bị lôi cuốn bởi những điểm tương đồng của đối phương. Họ luôn cảm thấy có một sợi dây liên kết với nhau. Giá mà họ biết sự thật sớm hơn thì họ đã tránh được những đau đớn sau này", vị bác sĩ chia sẻ.

Vị bác sĩ cũng nói thêm rằng đây là lần đầu tiên ông gặp phải tình huống hy hữu đến thế và đây cũng là lần đầu tiên mà ông vui mừng vì đã không giúp khách hàng thụ tinh thành công.

Theo luật pháp Mỹ, những cặp anh em/chị em kết hôn ở Mississippi sẽ phải đối mặt với mức án 10 năm tù giam và 500USD (hơn 11 triệu đồng) tiền phạt. Tuy nhiên, trong trường hợp hy hữu này có lẽ cặp đôi sẽ không phải chịu mức án trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm