Đi học đói thì làm gì, thử xem các cô cậu học trò bây giờ xử lý như thế nào nhé?

Hiền Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 30/09/2020

"Bạn quá bất lực khi phải chờ đợi đồ ăn sáng ở căng tin trường" và cái kết!

Suốt thời đi học, có lẽ ai trong chúng ta cũng từng ngán ngẩm với những hàng dài chen chúc chờ đợi để mua đồ ăn trong căng tin. Thậm chí khi đã đến lượt, nhiều bạn còn ngậm ngùi "quay xe" vì một câu nói sét đánh ngang tai: "Hết rồi cháu nhé".

Nhưng bạn biết đấy, "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", chẳng gì có thể ngăn cản được tâm hồn ăn uống của các học trò nhỏ. Chắc hẳn bạn đã từng chuẩn bị gói xôi, cái bánh mì từ nhà theo để lót dạ trước giờ học, nhưng chắc chắn trường hợp "bày vẽ" dưới đây sẽ làm bạn vô cùng thích thú nhưng cũng đầy thông cảm…

Mới đây, các bạn học sinh được một phen trầm trồ vì độ "sành ăn" của một nhóm bạn trường THPT Dương Minh Châu, Tây Ninh: Thay vì cố chờ đợi đến lượt mua đồ ở căng tin thì mang hẳn giá đỗ, thịt và phích nước đến lớp để nấu mì ăn sáng, đầu tư vô cùng!

Đi học đói thì làm gì, thử xem các cô cậu học trò bây giờ xử lý như thế nào nhé? - Ảnh 1.

Mỗi nguyên liệu để riêng một chỗ, công phu lắm đấy nhé! (Ảnh: Facebook Khang Dinh Trung Lee)

Bài đăng hài hước đã nhận được vô số những lời bình luận đầy thích thú từ cư dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh đồng trang lứa. Đa số các bạn đều thi nhau tag nhóm "cạ cứng" của mình vào chùm ảnh và kêu gọi học tập, một số khác thì ghen tị bởi "trường không cho mang đồ ăn vào lớp".

Bên cạnh đó, một số bạn cũng không mấy đồng tình với việc nấu mì trong lớp bởi như vậy sẽ gây ám mùi khắp phòng học, ảnh hưởng tới không gian chung của cả lớp.

Đi học đói thì làm gì, thử xem các cô cậu học trò bây giờ xử lý như thế nào nhé? - Ảnh 2.

Đặt bát mì bò nóng hổi cạnh cốc mì mua ở căng tin để thấy sự khác biệt (Ảnh: Facebook Khang Dinh Trung Lee)

Tuy vậy, ta vẫn không thể phủ nhận độ sáng tạo và nhanh nhạy của các bạn teen trong câu chuyện, quả là "cái khó ló cái khôn" phải không nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm