Đi du lịch đến Thái Lan một mình, nữ du khách không ngờ gặp phải "yêu râu xanh" và phải chịu kết cục bi thảm

Negroni, Theo Helino 20:48 11/04/2019

Đây là vụ án mới nhất trong một loạt các tội ác tương tự diễn ra gần đây trên đảo Koh Tao, Thái Lan.

Theo The Sun, ngày 7/4 vừa qua, du khách Miriam Beelte 26 tuổi đã được tìm thấy tử vong trong tình trạng bị thương nặng ở đầu trên đảo Koh Si Chang, Thái Lan. Theo đó, nạn nhân là một du khách đến từ Hildesheim, Đức, đã phải nằm trên chính vũng máu của mình ít nhất 5 giờ đồng hồ trước khi được một người dân địa phương tìm thấy.

Theo cảnh sát, cơ thể nạn nhân được phủ bằng một lớp lá cây, quần áo bị rách tơi tả và có những chấn thương vô cùng nặng ở đầu. Được biết, Miriam đang du lịch một mình đến thành phố Pattaya.

Đi du lịch đến Thái Lan một mình, nữ du khách không ngờ gặp phải yêu râu xanh và phải chịu kết cục bi thảm - Ảnh 1.

Theo báo cáo của cảnh sát, sau khi Miriam thuê một chiếc xe máy, Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, đã tìm cách bắt chuyện và tán tỉnh cô. Khi bị cô từ chối, Ronnakorn liền theo dõi Miriam rồi nhân lúc cô không đề phòng đã lao đến xâm hại cô.

Ronnakorn bị bắt giữ ngay sau khi thi thể của Miriam được tìm thấy. Sau vài giờ thẩm vấn, Ronnakorn đã thừa nhận hãm hiếp Miriam và giết cô chỉ để ngăn cô báo cáo vụ việc này cho cảnh sát.

Đi du lịch đến Thái Lan một mình, nữ du khách không ngờ gặp phải yêu râu xanh và phải chịu kết cục bi thảm - Ảnh 2.

Hiện nay, kẻ giết người đã bị giam giữ tại Sở cảnh sát Koh Si Chang để chờ các thủ tục tố tụng.

Sĩ quan Sarakul cho biết: "Dựa trên những lời thú tội của nghi phạm, anh ta có thể bị buộc tội giết người, cưỡng hiếp. Thi thể của nạn nhân sẽ được gửi đến bệnh viện pháp y để kiểm tra toàn bộ và tìm ra nguyên nhân chính xác về cái chết. Chúng tôi đã ngay tập tức liên lạc với Đại sứ quán Đức để họ liên hệ với người thân của nạn nhân."

Đi du lịch đến Thái Lan một mình, nữ du khách không ngờ gặp phải yêu râu xanh và phải chịu kết cục bi thảm - Ảnh 3.
Đi du lịch đến Thái Lan một mình, nữ du khách không ngờ gặp phải yêu râu xanh và phải chịu kết cục bi thảm - Ảnh 4.

Đây là vụ án mới nhất trong một loạt các tội ác tương tự diễn ra gần đây trên đảo Koh Tao. Sau một loạt những cái chết không giải thích được của du khách phương Tây, hòn đảo đã được biết đến với cái tên là "hòn đảo tử thần".

(Theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14