Đi diễn nhưng bị khán giả “đuổi”, phản ứng sau đó của Mỹ Tâm gây chú ý

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 22/05/2021

Đoạn clip ghi lại phần giao lưu của Mỹ Tâm trong sự kiện năm 2017 đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn clip nữ ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn tại một sự kiện ở Thanh Hoá vào năm 2017. Trong chương trình này, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã thể hiện loạt bản hit như Ước Gì, Liên khúc Xích Lô... Đáng chú ý, trong phần giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm đã khiến khán giả cười không ngớt khi hài hước kể lại câu chuyện bị "đuổi" khi đến nơi tổ chức sự kiện.

Clip Mỹ Tâm kể chuyện bị "đuổi" khi đến sự kiện biểu diễn

Theo đó, vì sự kiện được dựng sân khấu ở ngoài trời nên Mỹ Tâm chia sẻ: "Hình như ở đây là giữa đường đúng không ta. Nãy em không biết em đứng ở đường nào nữa, sợ ra đứng tắc đường của người ta mình thấy cũng ngại. Nhưng mà lâu lâu có một dịp vậy chắc không sao ha. Rất là xin lỗi nếu có làm phiền mọi người.

Vừa nãy khi đứng ngay chỗ tiệm mỳ bên này này, chị ấy chị không cho đứng (cười). Mà biết sao không, không phải không cho Tâm đứng mà là chị không có thấy Tâm. Mà chị nói với anh tài xế là anh ơi anh đứng ở đây làm sao em bán hàng được. Nhưng mà nói xong chị lại ra đây chị ngồi chị coi luôn này (cười). Rất là dễ thương".

Mỹ Tâm chia sẻ với khán giả trong phần giao lưu

Và còn hài hước thể hiện rõ biểu cảm của người dân

Sau khi đoạn clip lên sóng, cộng đồng mạng đã thích thú với phản ứng vô cùng đáng yêu của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Thậm chí người đăng lại đoạn clip còn sợ gây hiểu nhầm nên giải thích rằng dòng trạng thái chỉ mang tính chất trêu giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. Có người thì phấn khích cho rằng, nếu người bán hàng đó biết Mỹ Tâm ngồi trên xe sẽ mời nữ ca sĩ ở lại luôn.

Đi diễn nhưng bị khán giả “đuổi”, phản ứng sau đó của Mỹ Tâm gây chú ý - Ảnh 4.

Đoạn clip đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chị Mỹ Tâm dễ thương quá xá.

- Chị đó mà biết là chị Tâm thì mời ở lại luôn chứ ở đó mà đuổi kkk.

- Chị đại của em lúc nào cũng đáng yêu.

- Khán giả cũng dễ thương mà chị cũng dễ thương nữa.

Nguồn: YouTube, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm