Đi chơi Tết, hai thiếu nữ Nghệ An mất tích gần 3 ngày

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 14:58 19/02/2018

Xin gia đình đi chơi từ ngày mùng 2 Tết, cho đến thời điểm hiện tại hai em vẫn chưa trở về, điện thoại cũng không thể liên lạc được.

Ngày 19/2, thông tin từ Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An), đã nhận được đơn của gia đình nhờ tìm kiếm hai người con là em Nguyễn Thị Bình (SN 2003, trú tại xóm 8, xã Quỳnh Lộc, TX Hoàng Mai) và em Đậu Thị Phương (SN 1995, trú tại phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai) bỏ nhà đi từ mùng 2 Tết đến nay chưa thấy về.

Trao đổi về sự việc, ông Đậu Văn Ngoạn, chú ruột của em Phương cho biết, hai chị em là con cô, con cậu. Vào ngày mùng 2 Tết xin phép đi chơi, đến tối muộn gia đình gọi thì điện thoại thuê bao, tìm kiếm khắp nơi thì không thấy.

Đi chơi Tết, hai thiếu nữ Nghệ An mất tích gần 3 ngày - Ảnh 1.

Ảnh thẻ học sinh của em Nguyễn Thị Bình.

"Trước khi đi, hai em có nói với gia đình là tới chơi Tết với bạn. Sau đó, Phương và Bình có nhắn tin về nhà và đến nay mất liên lạc luôn, gọi điện thoại không được", ông Ngoạn cho hay.

Một lãnh đạo đội Cảnh sát hình sự, Công an TX Hoàng Mai cho biết, chiều 18/2, đơn vị nhận được tin báo của gia đình về việc em Phương và em Bình đi khỏi nhà chưa về. Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đang phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm.

Đi chơi Tết, hai thiếu nữ Nghệ An mất tích gần 3 ngày - Ảnh 2.

Chứng minh nhân dân của em Đậu Thị Phương.

Ai biết thông tin về 2 em trên xin liên hệ về Công an TX Hoàng Mai theo số điện thoại 0987987356 (Đ/c Khoa Đội hình sự) hoặc 01684563709 bác Ngoan (Quỳnh Lộc).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm