Đi cấp cứu, nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân đánh phải... "cấp cứu"

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 23:13 23/05/2020

Ngày 23/5, Công an phường Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã lập hồ sơ ban đầu để xác minh, xử lý vụ việc nữ nhân viên cấp cứu 115 bị người nhà bệnh nhân đánh.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 19/5, Trung tâm Cấp cứu y tế (115) TP Đà Nẵng nhận tin báo tại đường Nam Cao cần cấp cứu bệnh nhân gấp.

Ngay sau đó, xe cấp cứu chở chị Lê Thị D. (nhân viên y tế của Tổ phản ứng nhanh 115 - Bệnh viện Đà Nẵng) lập tức đến chở bệnh nhân. Nhưng khi đến nơi thì người nhà vừa đưa bệnh nhân lên ô tô riêng của gia đình.

Đi cấp cứu, nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân đánh phải... cấp cứu - Ảnh 1.

Công an đang xác minh, xử lý vụ việc nữ nhân viên y tế 115 (BV Đà Nẵng) bị người nhà bệnh nhân đánh.

Lúc này, chị D. đề nghị gia đình cho bệnh nhân qua xe cấp cứu để tổ công tác 115 có đầy đủ trang thiết bị theo dõi, kịp thời xử lý bệnh trạng, đề phòng diễn biến xấu.

Tuy nhiên, chị Dung bất ngờ bị Võ Hoàng D. (SN 1992, con trai bệnh nhân) đấm vào đầu gây rách trán, chảy máu.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm