Đi cấp cứu, nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân đánh phải... "cấp cứu"

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 23:13 23/05/2020

Ngày 23/5, Công an phường Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã lập hồ sơ ban đầu để xác minh, xử lý vụ việc nữ nhân viên cấp cứu 115 bị người nhà bệnh nhân đánh.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 19/5, Trung tâm Cấp cứu y tế (115) TP Đà Nẵng nhận tin báo tại đường Nam Cao cần cấp cứu bệnh nhân gấp.

Ngay sau đó, xe cấp cứu chở chị Lê Thị D. (nhân viên y tế của Tổ phản ứng nhanh 115 - Bệnh viện Đà Nẵng) lập tức đến chở bệnh nhân. Nhưng khi đến nơi thì người nhà vừa đưa bệnh nhân lên ô tô riêng của gia đình.

Đi cấp cứu, nữ nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân đánh phải... cấp cứu - Ảnh 1.

Công an đang xác minh, xử lý vụ việc nữ nhân viên y tế 115 (BV Đà Nẵng) bị người nhà bệnh nhân đánh.

Lúc này, chị D. đề nghị gia đình cho bệnh nhân qua xe cấp cứu để tổ công tác 115 có đầy đủ trang thiết bị theo dõi, kịp thời xử lý bệnh trạng, đề phòng diễn biến xấu.

Tuy nhiên, chị Dung bất ngờ bị Võ Hoàng D. (SN 1992, con trai bệnh nhân) đấm vào đầu gây rách trán, chảy máu.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm